Chủ đề nóng

Nữ BTV đài Vĩnh Long trần tình về sự cố ngoáy mũi trên truyền hình

T.L Thứ bảy, ngày 26/11/2016 19:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ BTV đài TH Vĩnh Long đã viết trên Facebook cá nhân nói về việc vô tình ngoáy mũi trên truyền hình và gửi lời xin lỗi tới khán giả.
Bình luận 0

Hình ảnh BTV T.V ngoáy mũi gây choáng váng cho khán giả và cư dân mạng

Mới đây, hình ảnh nữ BTV đài Vĩnh Long ngoáy mũi trên sóng truyền hình đã khiến khán giả bất ngờ, sau đó hình ảnh này được lan truyền nhiều trên các trang mạng xã hội.

Nhiều bình luận tỏ ra không hài lòng với hành đông này của nữ BTV trên sóng truyền hình, thậm chí có người còn nói cô vô duyên.

Trên trang cá nhân của mình, BTV T.V – người  trong bức ảnh vô tình ngoáy mũi trên sóng truyền hình đã lên tiếng về sự cố này.

Cô cho biết, đây là “sự cố không mong muốn này và chỉ là một sự cố rất nhỏ, thường gặp trong bất cứ chương trình trực tiếp nào” đồng thời cô gửi lời xin lỗi ekip và khán giả .

“Sự cố này một lần nữa nhắc nhở V. bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, và phải luôn vững vàng để làm tốt nhất công việc của mình”, BTV này nói.

Sau dòng trạng thái lên tiếng về sự cố, nữ BTV đã nhận được nhiều lời chia sẻ cũng như động viên từ cư dân mạng.

“MC cũng là con người thôi, cũng đâu phải siêu sao đâu mà bắt người ta hoàn hảo. Vẫn luôn ủng hộ chị”, Facebooker T.A viết.

Facebooker Bích Huyền bênh vực: “Lỗi do kỹ thuật không phải V. Clip chưa phát xong bấm qua Mc làm gì”.

Xin đăng lại dòng trạng thái mà BTV T.V lên tiếng về sự cố ngoáy mũi:

"Chương trình này được trực tiếp 60 phút từ 6.30 đến 7.30 sáng mỗi ngày trên THVL, kết hợp với chương trình Chào Buổi Sáng trước đó, thành 1 chuỗi 90p trực tiếp mà các MC phải đọc live hoàn toàn 95% nội dung. Nếu ai làm công tác truyền hình chắc chắn sẽ biết, chúng tôi phải tập trung cao độ như thế nào để làm tròn nhiệm vụ của mình. 

BTV T.V lên tiếng về sự cố. Ảnh chụp màn hình Facebook T.V

Xin quí vị, hãy thử tưởng tượng 90 phút ngồi nghiêm túc, đọc liên tục, quan sát hình ảnh, lắng nghe chỉ đạo của đạo diễn, không được sai sót vì toàn thông tin quan trọng. Thử hỏi 1 người hơn 10 năm dẫn chương trình, và đã làm chương trình này gần 3 năm, liệu V. có dám lơ là? Có thể bất cẩn? Có thể là một người vô duyên? 

Trong 90 phút mà chúng tôi tập trung cao độ đó, MC chỉ có khoảng nghỉ giữa những lần thay phiên nhau hiện hình và đọc tin. Tức là bạn này đọc thì bạn kia có thể tranh thủ uống nước cho thấm giọng (quí vị có thể thử ngồi đọc báo thật to, thật rõ trong 90 phút, sẽ biết cảm giác như thế nào) hoặc tranh thủ chỉnh lại trang phục, thư giản tay chân và nhất là lưng đau kinh khủng. 

Và tất nhiên, khi ngứa mũi, xin hỏi quí vị sẽ làm gì? Và xin thưa quí vị là, V. đã đợi đến lúc bạn dẫn của mình hiện dẫn và thể hiện phần Voice cho 1 phóng sự dài gần 2 phút để gãi mũi. Điều đó là thiếu chuyên nghiệp? Là vô duyên? Là quên sóng trực tiếp? Là bất cẩn? 

Khi xem clip dưới đây quí vị sẽ thấy hình ảnh của phóng sự đang được phát với giọng đọc của bạn nam, và vì sự cố từ phòng điều khiển hình ảnh bên ngoài đã bấm nhầm nút chuyển qua hình ảnh V., chỉ trong 2 giây thôi, và sau đó quay lại tiếp tục phóng sự. 

Phải nói thêm rằng, sự cố không mong muốn này chỉ là một sự cố rất nhỏ, và thường gặp trong bất cứ chương trình trực tiếp nào. Tuy nhiên chỉ vì đúng ngay lúc tế nhị đó mà trở nên ồn ào. 

Khi phát hiện mình bị xuất hiện nhầm lúc đó, V. đã rất hồi hộp, và quá bất ngờ, tim đập rất mạnh, nhưng đã kịp bỏ tay xuống ngay lập tức. Xin được hỏi, nếu V. thiếu tập trung, mất kiểm soát, quên sóng trực tiếp, thì hẳn là còn gãi thêm tí nữa.

Sau đó khoảng 1 phút là lượt lên hình của V., nếu không đủ bình tĩnh chắc chắn V. sẽ không nói trọn vẹn được cho đến cuối chương trình (nhất là đoạn sự cố này ở vào khoảng phút thứ 20, nghĩa là còn 40p nữa mới hết sóng). Xin phép không dám nhận mình chuyên nghiệp. Chỉ xin được khẳng định V. luôn luôn cố gắng làm tốt nhất trong khả năng của mình khi phụ trách bất cứ công việc nào. 

Nhân đây, V. xin phép gửi lời xin lỗi chân thành từ cá nhân V. và cả ekip đến quí vị, đã để những hình ảnh không đẹp này lọt sóng. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày để mang đến những chương trình chất lượng về nội dung và hình ảnh. Sự cố này một lần nữa nhắc nhở V. bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, và phải luôn vững vàng để làm tốt nhất công việc của mình. 

Thật sự cảm ơn tấm chân tình của quí vị đã dành cho những người làm công tác truyền tải thông tin. Còn giận dữ, còn khó chịu, còn "thấy ghét" cũng có nghĩa là còn quan tâm, còn yêu thương và còn mong chờ sự hoàn thiện từ V., phải không quí vị? (thấy cũng hơi ngộ nhận mà thôi kệ).

V. tin rằng: mọi điều xảy ra trong cuộc đời chúng ta đều có 1 lý đó nhất định. Sự quan tâm này của công chúng dành cho V. có lẽ cũng là 1 phần của "định mệnh" đã đưa chúng ta đến với nhau (dù nó hơi không đẹp) Nhưng V. trân trọng mọi điều dù tốt đẹp hay thiếu may mắn xảy đến trong cuộc đời, vì tình huống nào chúng ta cũng có thể nhìn thấy những bài học. 

Cảm ơn sự cố khó đỡ lần này đã dạy V. biết "làm tốt thôi là chưa đủ, cẩn thận thôi là chưa đủ, phải làm tốt hơn và cẩn thận hơn nữa, mỗi ngày"

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc chia sẻ này! Trân trọng!".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem