Chủ đề nóng

Nữ diễn viên có phát ngôn ngông cuồng tiếp tục có động thái lạ trước lời dạy dỗ của NSƯT Hữu Châu

Châu Anh Thứ hai, ngày 17/08/2020 08:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước lời dạy bảo đàn em của NSƯT Hữu Châu, diễn viên Tuyền Mập tỏ ra thấm thía. Đây được xem là động thái mới của cô sau phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến đồ bộ, coi thường khán giả.
Bình luận 0

Là nghệ sĩ gạo cội của nghệ thuật Việt Nam, NSƯT Hữu Châu không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn mà còn là người thầy đáng kính của không ít nghệ sĩ có tên tuổi tại Việt Nam. Mới đây, thông qua trang cá nhân, NSƯT Hữu Châu chỉ ra một số điều trong cuộc sống như muốn nhắc nhở đàn em trong nghề và thế hệ nghệ sĩ mới.

Nam nghệ sĩ nhắc nhở đàn em: "Các em cháu trong nghề cũng nên biết chút điều này. Sống mình phải biết nhìn thấy những cái sai quấy của mình mà biết mắc cỡ, bởi vì mình còn con cháu để mà thương. Cái "ta" của mình cứ cho là số 1 rồi nói bậy làm tổn thương người khác, ác độc lắm! Hăng máu gà máu vịt, cứ cho mình là đúng, cả vú lấp miệng em, nói cho đã miệng thì tội cho người chỉ nghĩ đơn giản rằng cần miếng cơm vừa phải để có cuộc sống an lành".

NSƯT Hữu Châu răn dạy đàn em trong nghề vài điều trong cuộc sống.

Cuối cùng, NSƯT Hữu Châu nhận định: "Chối bỏ lỗi mình, hèn lắm! Mình được nhiều là do phước lúc mình sáng trong, nhưng phước ăn sẽ hết, phải biết tìm gieo thêm để có mà "An" sau này. Bớt đi, bớt! Đời này không ai ngu, họ thấy hết, chẳng qua họ còn nghĩ chữ "Biết điều" mà thôi!".

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ tỏ lòng biết ơn trước những lời chia sẻ của NSƯT Hữu Châu như: Quách Tuấn Du, Huỳnh Lập, Tú Vi… Đáng chú ý là bình luận của diễn viên Tuyền Mập. Cô viết: "Con đọc mà thấm. Hay quá chú ơi!".

Nữ diễn viên có phát ngôn ngông cuồng tiếp tục có động thái lạ trước lời dạy dỗ của NSƯT Hữu Châu - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ trẻ cùng nhau thể hiện sự đồng tình, biết ơn tới nam nghệ sĩ gạo cội.

Vài ngày trước, trong một chương trình dành cho các mẹ bỉm sữa, diễn viên Tuyền Mập có phát ngôn gây tranh cãi như sau: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải bèo bèo. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".

Phát ngôn này khiến Tuyền Mập vấp phải chỉ trích của cư dân mạng, đặt biệt là các chị em. Đa số các ý kiến cho rằng nữ diễn viên và những bà mẹ xuất hiện trong chương trình sau nhiều năm làm nghề, có chút tài sản liền tỏ ra coi thường khán giả.

Nữ diễn viên có phát ngôn ngông cuồng tiếp tục có động thái lạ trước lời dạy dỗ của NSƯT Hữu Châu - Ảnh 3.

Tuyền Mập có phát ngôn tranh cãi trong chương trình dành cho các mẹ bỉm sữa.

Trước ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Tuyền Mập thẳng thừng tuyên bố: "Không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu! Vì không làm nghề này sẽ mưu sinh bằng nghề khác. Khán giả là ân nhân của nghiệp diễn xuất, mang ơn khán giả. Nhưng không phải muốn nói gì nói". Phát ngôn này một lần nữa khiến cô bị chỉ trích nặng nề, thậm chí bị khán giả kêu gọi tẩy chay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem