Chủ đề nóng

“Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” bị dân tình mắng chửi chỉ vì một đoạn clip

Minh Châu Thứ hai, ngày 10/08/2020 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ vì một đoạn clip được đăng tải cách đây 3 năm, Dương Mịch và chồng cũ Lưu Khải Uy bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.
Bình luận 0

Ngày 9/8, trang Sina của Trung Quốc đăng tải một đoạn clip Lưu Khải Uy đi đón bé Tiểu Gạo Nếp (con gái chung của anh và "Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc" Dương Mịch) từ trường học về nhà. Đoạn clip này đã được quay lại từ 3 năm trước và ở thời điểm đó, gương mặt của Tiểu Gạo Nếp được làm mờ mặt nhằm bảo vệ bé theo yêu cầu của các nghệ sĩ.

“Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” bị dân tình mắng chửi chỉ vì một đoạn clip - Ảnh 1.

Lộ gương mặt bé Tiểu Gạo Nếp (con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy).

Việc đoạn clip Lưu Khải Uy đón con gái trong quá khứ được đăng lại, kèm theo việc không làm mờ mặt của bé khiến dư luận dấy lên làn sóng chỉ trích nam diễn viên và Dương Mịch. Theo dân mạng, cả hai diễn viên nổi tiếng đều không biết cách bảo vệ và chăm sóc con gái.

Bởi khi đoạn clip lộ mặt bé Tiểu Gạo Nếp bị rò rỉ, nhiều người nhận thấy cô bé không xinh xắn, thừa hưởng nét đẹp từ "Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc" Dương Mịch mà giống Lưu Khải Uy khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Những người chỉ trích cặp đôi cho rằng những lời chê bai ngoại hình tác động xấu đến cuộc sống của Tiểu Gạo Nếp.

“Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” bị dân tình mắng chửi chỉ vì một đoạn clip - Ảnh 2.

Dương Mịch bị cư dân mạng mắng chửi nặng nề vì không bảo vệ được con gái.

Cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích Lưu Khải Uy và Dương Mịch: "Hai người làm bố làm mẹ mà chẳng biết bảo vệ con", "Hai người bất đồng quan điểm trong cách bảo vệ con gái", "Để Tiểu Gạo Nếp bị chỉ trích từ dư luận, phụ huynh không quan tâm đến sao?", "Tiểu Gạo Nếp còn nhỏ, bé làm sao mà chịu được áp lực từ anti-fan chứ?"… Thậm chí, có những người còn mắng chửi hai diễn viên.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng cư dân mạng đang quá khắt khe với Dương Mịch. Đến nay, đã một năm, nữ diễn viên chưa thể về thăm con gái vì lịch trình làm việc và dịch bệnh.

Trước đó, Dương Mịch từng đề nghị truyền thông Trung Quốc không được chụp ảnh và làm lộ gương mặt Tiểu Gạo Nếp vì cô không muốn con gái bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mình. Trong khi đó, Lưu Khải Uy có suy nghĩ trái ngược. Anh muốn con được nuôi dưỡng và phát triển một cách tự nhiên. Nam diễn viên thích đưa con đi học, đi chơi mà không phải đeo khẩu trang hay che kín mặt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem