Chủ đề nóng

MC Quyền Linh bức xúc chàng trai thù hằn bố ruột hơn 10 năm vì hiểu lầm nhỏ

Minh Châu Chủ nhật, ngày 09/08/2020 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
MC Quyền Linh tỏ ra khá bức xúc vì nhân vật đến với chương trình và bố ruột không thẳng thắn trò chuyện với nhau, dẫn đến tình cảm bố con xa cách 10 năm.
Bình luận 0

Trong chương trình "Đối mặt cảm xúc" số mới nhất, diễn viên Hiền Mai xuất hiện với vai trò cố vấn khách mời, ngồi bên cạnh hai cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Linh Trang. Tại đây, họ cùng lắng nghe câu chuyện của nhân vật và đưa ra cho họ lời khuyên.

Như thường lệ, MC Quyền Linh giới thiệu nhân vật ngay phần đầu chương trình. Đó là chàng trai tên Hoàng Công Đạt (Lâm Đồng, 26 tuổi) đang là diễn viên tự do, đồng thời là giảng viên kỹ năng sống. Bước lên sân khấu, Hoàng Công Đạt cho biết anh và bố ruột đã 10 năm không nói chuyện nhiều với nhau.

MC Quyền Linh bức xúc vì chàng trai thù hằn bố ruột hơn 10 năm vì hiểu lầm nhỏ - Ảnh 1.

MC Quyền Linh bên dàn cố vấn của "Đối mặt cảm xúc".

Theo Hoàng Công Đạt, bố anh là một người đàn ông gia trưởng, bộc trực nên khi nổi nóng, ông thường đánh con trai. Lúc còn nhỏ, Hoàng Công Đạt phải chứng kiến nhiều lần bố bạo hành mẹ khiến anh bị sốc tâm lý và trầm cảm nhiều năm. Niềm đam mê theo đuổi công việc diễn xuất của chàng thanh niên 26 tuổi cũng không nhận được sự đồng ý từ phía bố ruột.

Hoàng Công Đạt bộc bạch: "Lúc đó, tôi không nói chuyện với bố nên tôi không hỏi ý kiến bố. Tôi với bố có một rào cản khá lớn nên tôi cũng không gọi điện cho bố, chỉ gọi điện cho mẹ và anh em trong nhà. Vì hồi nhỏ, tôi trải qua nhiều lần bị sốc tâm lý nên tôi thấy thù bố. Với một đứa trẻ bị bệnh tim bẩm sinh như tôi, khi chứng kiến những cảnh tượng bố bạo hành mẹ, tôi không chịu được".

MC Quyền Linh bức xúc vì chàng trai thù hằn bố ruột hơn 10 năm vì hiểu lầm nhỏ - Ảnh 2.

Hoàng Công Đạt giãi bày chuyện thù hằn bố ruột.

Sau những lời chia sẻ của Hoàng Công Đạt, bố ruột của anh xuất hiện trên sân khấu. Ông thừa nhận với những gì con trai đã chia sẻ trước đó và từng định hướng cho anh theo nghề giáo viên. Bố Hoàng Công Đạt cho biết thêm hồi đó, con trai một mực đòi học làm tóc. Để đáp ứng nguyện vọng của con, gia đình đã đầu tư mở tiệm giúp, nhưng khi đó Hoàng Công Đạt lại lơ là, chỉ ham chơi, bỏ bê công việc. Hậu quả, anh để lại cho gia đình một số nợ lớn.

Bố Hoàng Công Đạt cho rằng khi con nhỏ tầm 4 – 5 tuổi, dùng roi đánh, dạy dỗ là chuyện bình thường. Nhưng khi đó, con trai ông lại nghĩ đó là sự xúc phạm quá đáng. Ông cho rằng đó là suy nghĩ ích kỷ vì không có ai không thương con đẻ của mình. Bố nhân vật nhận định: "Bố thấy cái con đang nợ bố là một lời xin lỗi".

Sau một hồi tâm sự, bày tỏ suy nghĩ, bố con Hoàng Công Đạt đã tháo gỡ được khúc mắc, hiểu nhau hơn. Họ ôm nhau khóc nức nở trên sân khấu khiến mọi người không khỏi xúc động. Chứng kiến toàn bộ sự việc, lắng nghe từ đầu câu chuyện, MC Quyền Linh tỏ ra bức xúc: "Câu chuyện như vậy mà suốt 10 năm, hai bố con không giải quyết được với nhau. Giá như từ trước tới giờ hai bố con có những cuộc trao đổi như thế này thì có lẽ không hiểu lầm nhau và giá như Đạt có những lời xin lỗi bố sớm hơn thì sẽ không để tình trạng kéo dài đến ngày hôm nay".

MC Quyền Linh bức xúc vì chàng trai thù hằn bố ruột hơn 10 năm vì hiểu lầm nhỏ - Ảnh 4.

Bố con Hoàng Công Đạt ôm nhau khóc trên sóng truyền hình.

Cuối chương trình, nam MC đồng tình với quan điểm của bố Hoàng Công Đạt: "Bố của Đạt nói đúng, bố mẹ nào cũng thương con, chăm lo cho con nhưng con lại không bao giờ nói được lời xin lỗi bố. Đạt sĩ diện vì điều gì? Giờ em có xin lỗi cả nghìn lần thì cũng không có gì phải ngại. Bố con phải trao nhau nhiều cảm xúc tích cực hơn và Đạt phải là người chủ động gần gũi bố hơn nữa. Mẹ của Đạt thì hơi thương con, đôi khi bố mẹ thương con quá sẽ làm cho con bị hư hỏng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem