Chủ đề nóng

Nữ nhạc sỹ “Say you do” trổ tài vừa rửa mặt vừa hát

Chung Đoàn Thứ năm, ngày 25/06/2015 10:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiên Tiên khiến khán giả thích thú với clip cover Where Do We Go với phong cách đặc biệt.
Bình luận 0

Tiên Tiên là cái tên đã rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt, đặc biệt các là các bạn trẻ qua các bản hit như Giữ em đi, My Everything, Say You Do. Mới đây nữ ca sỹ, nhạc sỹ đáng yêu này lại gây chú ý khi đăng tải clip ngắn thể hiện bài hát Where Do We Go của thầy giáo cô - Thanh Bùi.

Clip cover Where do we go của Tiên Tiên

Điều đặc biệt là Tiên Tiên quay clip này trong lúc đang rửa mặt. Cô vui vẻ cho biết: "Sân khấu điện ảnh tại gia, đầy đủ ánh sáng và âm thanh bậc nhất thế kỉ. Phục trang công phu hoành tráng của nhà thiết kế.. đồ trẻ con Muốn trở thành minh tinh?! Hãy chứng tỏ tài năng trong nhà vệ sinh.Muốn trở thành vedett?! Hãy đi vô đi ra trong toilet.”

Ngay sau khi đăng cải clip lên Tiên Tiên đã nhận được hàng nghìn lời bình luân khen sự đáng yêu của cô.

Bạn Gin Nguyen tấm tắc khen: “Quá đáng yêu. Làm sao mà không yêu cho được chứ”. Một khán giả tên Đinh Hương cũng bình luận: “Tim tôi muốn rớt ra ngoài vì độ dễ thương của Tiên mất rồi. Yêu lắm thôi!”. Bạn Quang Nguyen Duc thì phát hiện: “Đã có cô gái vừa ăn vừa hát  nay lại có thêm cô gái vừa rửa mặt vừa hát”.

Hiện tại, clip cover của Tiên Tiên vẫn đang nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ của cư dân mạng. Điều này là một hiệu ứng tốt cho nữ ca sỹ, nhạc sỹ khi cô đang trong cuộc đua Bài hát yêu thích cho tác phẩm "tự biên tự diễn" Say you do.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem