Chủ đề nóng

Nữ sinh bị dâm ô tại trường: Xem xét trách nhiệm người liên quan

Duy Hậu Chủ nhật, ngày 15/12/2019 13:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù giữa ban ngày, ngay trong ngày học nhưng nữ sinh lớp 9 đã bị một đối tượng khống chế, thực hiện hành vi dâm ô thành công mà không bị phát hiện.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ một nữ sinh Trường THCS Hùng Vương (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) bị dâm ô ngay trong nhà vệ sinh của trường, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, TP.Buôn Ma Thuột cho biết sẽ xem xét trách nhiệm để xử lý những người có liên quan. 

Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an.

Theo lãnh đạo này, nhà trường đã có báo cáo về vụ việc. Theo báo cáo của Trường THCS Hùng Vương, sáng 14/12, có một nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ nhà trường nói là người nhà của nữ sinh lớp 9. Đối tượng này xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh.

Sau đó, bảo vệ nhà trường đã gọi 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn vào. Hai em này đi theo một đoạn, đối tượng lợi dụng sơ hở lẫn trốn vào khu vực nhà vệ sinh. Tại đây, đối tượng khống chế một nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô. Sau khi xảy ra vụ việc, nữ sinh lớp 9 khóc nên cô giáo chủ nhiệm hỏi và cùng với nhà trường thông báo cho cơ quan công an.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột, đối tượng dâm ô nữ sinh có biểu hiện bệnh hoạn. Phòng cũng đã yêu cầu nhà trường động viên, làm công tác tâm lý để nữ sinh sớm ổn định tinh thần.

Lãnh đạo này cũng cho biết, phòng sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm đối với những người có liên quan đến vụ việc. Đồng thời, quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng tương tự.

Như Dân Việt đã đưa tin, Công an TP.Buôn Ma Thuột đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi dâm ô một nữ sinh lớp 9.

Đối tượng bước đầu đã thừa nhận hành vi dâm ô với một nữ sinh tại Trường THCS Hùng Vương suốt 2 giờ liền. Khi thỏa mãn, đối tượng mới để nữ sinh đi.

Quá trình thực hiện hành vi đồi bại của mình, Bảo dùng điện thoại để quay phim lại. Hiện công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng này. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem