Chủ đề nóng

Nữ sinh lớp 6 để lại lá thư rồi nhảy xuống sân trường

Trần Hiền Thứ bảy, ngày 13/06/2020 16:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi leo lên lan can tầng 3 nhảy xuống đất, em N đã cởi bỏ đôi giày, cặp sách và để lại một lá thư.
Bình luận 0

Ngày 13/6, thầy Bùi Hữu Nghĩa - Hiệu trưởng Trường THCS Trưng Vương TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết trong trường vừa có một nữ học sinh lớp 6 đã nhảy từ tầng 3 xuống. Hiện, sức khỏe em đã ổn định và chỉ bị thương ở chân.

Trước đó, khoảng 16h15 ngày 12/6, kết thúc tiết học thứ 4, khi các học sinh vừa tan trường bước ra khỏi lớp, một học sinh nữ rơi từ tầng 3 xuống đất (sân trường).

Nữ sinh lớp 6 để lại lá thư rồi nhảy xuống sân trường - Ảnh 1.

Ngôi trường em N đang theo học.

Thấy vậy, nhiều người đã kịp thời chạy đến kiểm tra tình hình. Lúc này, nữ học sinh N vẫn tỉnh táo và nói chuyện được. Ngay sau đó, nhà trường đã đưa em đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện, sức khỏe của em đã ổn định, chỉ bị bể xương gót chân phải, các bộ phận khác trên cơ thể không bị tổn thương.

Thầy Nghĩa cho biết: "Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em N tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất. Vì tình huống xảy ra khá bất ngờ và rất nhanh nên tất cả học sinh, giáo viên đều không kịp ngăn cản. Trước khi nhảy, em N đã cởi bỏ giày, cặp sách và đặc biệt là để lại lá thư ngay trên hành lang lầu 3".

Theo thầy Nghĩa, trong quá trình học tập, N là học sinh ngoan, học tốt nhưng ít nói và ít giao tiếp. Ngoài ra, không có biểu hiện nào khác nên giáo viên không lường trước được sự việc. 

Qua nội dung bức thư em để lại và trao đổi cùng gia đình cho thấy em N có triệu chứng bị bệnh trầm cảm từ rất lâu. Gia đình cũng không ngờ em có suy nghĩ và hành động tiêu cực này.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem