Chủ đề nóng

Nữ sinh viên đi xe khách buôn heroin

Thứ hai, ngày 20/09/2010 06:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sau mỗi lần nhận được tiền của Hổ và Ly (chuyển qua tài khoản), Lệ lại đi xe khách chuyển heroin vào. Trung bình 2-3 ngày giao dịch một lần, mỗi lần từ 3-5 triệu đồng.
Bình luận 0

Ngày 19-9, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công an TP.HCM đưa Huỳnh Thị Thu Lệ, 20 tuổi, quê xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, Quảng Nam, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam, từ TP.HCM về Quảng Ngãi để điều tra việc vận chuyển và buôn bán heroin. 

Trước đó Lệ từ Quảng Nam mang heroin đi xe khách vào Quảng Ngãi để bán cho Nguyễn Hổ và Lê Trần Thị Hạ Ly, 26 tuổi, cùng trú ở thành phố này.

Khi Hổ và Ly bị bắt thì Lệ bỏ trốn vào TP.HCM. Thông tin ban đầu của cơ quan chức năng, từ tháng 3 đến tháng 5-2010, sau mỗi lần nhận được tiền của Hổ và Ly (chuyển qua tài khoản), Lệ lại đi xe khách chuyển heroin vào. Trung bình 2-3 ngày giao dịch một lần, mỗi lần từ 3-5 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem