Chủ đề nóng

nước lên

 • Dùng mã tấu cưỡng đoạt 5 tấn lúa

  Dùng mã tấu cưỡng đoạt 5 tấn lúa

  (Dân Việt) - Ngày 16.3, Công an huyện Thạnh Hóa (Long An) cho biết đã nhận đơn tố cáo của bà Phạm Thị Nga (ngụ huyện Châu Thành, Long An), về việc bà bị cưỡng đoạt 100 bao lúa - tương đương 5 tấn.
 • Lào Cai: Nuôi cá chiên lồng trên sông

  Lào Cai: Nuôi cá chiên lồng trên sông

  (Dân Việt) - Anh Phạm Văn Toản, thôn Phú Long 2, thị trấn Phố Lu là người đầu tiên ở huyện Bảo Thắng nuôi cá chiên lồng trên sông Hồng.
 • TPHCM: 104.000 doanh nghiệp bảo hiểm xã hội

  TPHCM: 104.000 doanh nghiệp bảo hiểm xã hội

  (Dân Việt) - Con số trên được nêu tại buổi tổng kết hoạt động bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa mới tổ chức tại TP.HCM.
 • ĐBSCL: Mừng hụt vì tưởng lũ về

  ĐBSCL: Mừng hụt vì tưởng lũ về

  (Dân Việt) - Mấy ngày qua, mực nước Sông Hậu ở các huyện tại TP Cần Thơ đã dâng lên, nhiều người cứ ngỡ là lũ muộn. Khi nước đã rút dần thì nông dân bắt đầu vệ sinh đồng ruộng để chuẩn bị sạ lúa vụ đông xuân.
 • Trên 5.000 con lai do phụ nữ Việt mang về

  Trên 5.000 con lai do phụ nữ Việt mang về

  (Dân Việt) - Tổng số phụ nữ Việt Nam lấy chồng nước ngoài quay về nước lên tới 11.264 người, trong tổng số gần 130.000 phụ nữ Việt lấy chồng người nước ngoài mà ngành công an thống kê được.
 • Lũ chậm, chất chồng thiệt hại

  Lũ chậm, chất chồng thiệt hại

  (Dân Việt) - Không chỉ thất thu mùa cá và không chỉ những người làm nghề đánh bắt cá mới khổ, mà những người dân ĐBSCL khác cũng đang khốn đốn vì không có lũ!