Chủ đề nóng

Oberhausen

 • Bạch tuộc Paul được đúc tượng vàng

  Bạch tuộc Paul được đúc tượng vàng

  Dân Việt - Để gợi nhớ những dự đoán tài tình kết quả World Cup 2010 của bạch tuộc Paul, công viên hải dương học Sea Life ở Oberhausen, Đức đã khánh thành một đài tưởng niệm đặc biệt về bạch tuộc Paul.
 • Bạch tuộc Paul “phẩy” chính thức ra mắt

  Bạch tuộc Paul “phẩy” chính thức ra mắt

  Dân Việt - Hôm qua 3-11, công viên hải dương Sea Life tại thành phố Oberhausen, Đức đã giới thiệu đến người hâm mộ thế giới bạch tuộc Paul mới thay thế “nhà tiên tri” Paul được thông báo là đã chết cuối tháng trước.
 • Cái chết của bạch tuộc Paul có uẩn khúc?

  Cái chết của bạch tuộc Paul có uẩn khúc?

  Sau khi Viện hải dương học Oberhausen, Đức công bố bạch tuộc Paul đã chết, tờ "Guardian" đã tiết lộ một thông tin gây sốc khi cho rằng thực chất ‘thầy” Paul đã chết từ khi World Cup chưa kết thúc.
 • Bạch tuộc Paul chết vì Wayne Rooney?

  Bạch tuộc Paul chết vì Wayne Rooney?

  Dân Việt - Những lùm xùm quanh chuyện gắn bó với M.U của Rooney vừa êm thì báo chí lại tiếp tục chĩa mũi nhọn vào tiền đạo này khi buộc tội anh chính là người gián tiếp giết chết “nhà tiên tri” Paul.
 • Bạch tuộc "tiên tri" Paul đã có người "kế vị"

  Bạch tuộc "tiên tri" Paul đã có người "kế vị"

  Dân Việt - Công viên hải dương Sea Life ở Oberhausen, Đức cho biết, họ vừa chọn được chú bạch tuộc khác để thay thế cho bạch tuộc "tiên tri" Paul đã chết.
 • Maradona phấn khởi ra mặt khi nghe tin "thầy Paul" mất

  Maradona phấn khởi ra mặt khi nghe tin "thầy Paul" mất

  Dân Việt - Cựu HLV tuyển Argentina Diego Maradona đã rất hồ hởi, phấn khởi khi hay tin thầy bạch tuộc của World Cup 2010 qua đời.
 • Những điều thú vị của “nhà tiên tri” Paul

  Những điều thú vị của “nhà tiên tri” Paul

  Dân Việt - Cái chết của bạch tuộc Paul khiến không ít người tiếc nuối, bởi ít có con vật nào được gọi là “thánh”, là nhân vật “hot” nhất trong các câu chuyện ở các mùa bóng đá… Cùng điểm lại những điều thú vị về "nhà tiên tri" Paul.
 • "Nhà tiên tri" bạch tuộc Paul chết vì… già

  "Nhà tiên tri" bạch tuộc Paul chết vì… già

  Dân Việt - Ngày 26-10, chú bạch tuộc nổi tiếng Paul, được mệnh danh là "nhà tiên tri" bởi khả năng dự đoán chính xác kết quả các trận đấu World Cup 2010, đã chết tại công viên hải dương Sea Life ở Oberhausen, Đức.
 • Bạch tuộc Paul "đá cặp" với Beckham

  Bạch tuộc Paul "đá cặp" với Beckham

  (Dân Việt) - Liên đoàn Bóng đá Anh đang gấp rút hoàn tất các phương án để có thể giành quyền đăng cai World Cup 2018. Bạch tuộc "tiên tri" Paul và David Beckham được chọn làm hai nhân vật đại diện.
 • Không bán bạch tuộc Paul, càng không cho mượn

  Không bán bạch tuộc Paul, càng không cho mượn

  (Dân Việt) - Công viên đại dương Sea Life, Đức hôm 16-7 tuyên bố, họ quyết không bán hay cho mượn chú bạch tuộc “tiên tri” dù Tây Ban Nha có trả giá cao đến thế nào.