Chủ đề nóng

Ốc Thanh Vân và các đồng nghiệp khóc thương khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình

Thứ tư, ngày 01/05/2019 17:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi tới viếng hương hồn nghệ sĩ "Đất phương Nam"
Bình luận 0

Sáng 1.5, nghệ sĩ Lê Bình ra đi sau thời gian điều trị bệnh ung thư. Lễ khâm liệm được tổ chức vào chiều cùng ngày tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM).

Nghệ sĩ Lê Bình hưởng thọ 67 tuổi, có hơn 30 năm cống hiến trong sự nghiệp diễn xuất. Sự ra đi của nghệ sĩ để lại nhiều thương tiếc cho người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Con gái của nghệ sĩ Lê Bình mắt đỏ hoe vì khóc nhiều.

Nữ diễn viên, MC Ốc Thanh Vân là người đồng nghiệp ít tuổi hơn nghệ sĩ Lê Bình, luôn coi ông là một tấm gương trong nghề. Chị vừa trở về từ Bhutan, đến đám tang kính viếng hương hồn nghệ sĩ Lê Bình.

Thời gian nghệ sĩ Lê Bình ở bệnh viện, Ốc Thanh Vân có tới thăm nghệ sĩ. Nữ diễn viên kể: "Khi chú khoẻ hơn đi quay chương trình "Ký ức vui vẻ" tôi cũng có cơ hội gặp và ôm chú, lúc đó thấy chú cũng khoẻ hơn nhiều, tôi nghĩ chú có hi vọng. Nhưng không ngờ thời gian sau sức khoẻ chú lại xuống nhanh như vậy". Ốc Thanh Vân ngậm ngùi.

Diễn viên Mỹ Uyên không kìm được nước mắt khi dâng nén nhang.

Mỹ Uyên cùng diễn viên Hạnh Thúy kính viếng hương hồn cố nghệ sĩ Lê Bình.

Hạnh Thúy tiếc nuối khi nghệ sĩ Lê Bình còn dang dở cuốn hồi ký.

Diễn viên Thân Thúy Hà từng đóng chung phim "Dòng sông thương nhớ" với nghệ sĩ Lê Bình. Khi hay tin nghệ sĩ qua đời, cô đã bật khóc trong điện thoại.

Các đồng nghiệp, bạn bè đều bày tỏ lòng yêu quý với nghệ sĩ Lê Bình - một người nhiều đam mê với nghệ thuật, trải qua nhiều gian khó trong cuộc sống.


Khi còn sống, nghệ sĩ Lê Bình là người hiền hậu, sống lạc quan. Ông được nhiều đồng nghiệp yêu mến bởi cái tình. Lúc biết mắc bệnh ung thư, ông giấu kín với bạn bè vì sợ mọi người bận tâm.

Lễ khâm liệm diễn ra trong nỗi đau buồn thương tiếc. Lễ viếng nghệ sĩ được tổ chức từ ngày 1/5 đến hết ngày 3/5. Sáng 4/5, nghệ sĩ được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Bức di ảnh cố nghệ sĩ chọn lựa hình ảnh ông giữ nụ cười lạc quan với cuộc đời.

Dòng người tới kính viếng hương hồn cố nghệ sĩ.

Các nghệ sĩ ôn lại kỷ niệm đáng nhớ về nghệ sĩ Lê Bình.

Nhiều bạn trẻ tới viếng khi hay tin nam diễn viên "Đất phương Nam" qua đời vì ung thư.

Đồng nghiệp, bạn bè và khán giả gửi lời chia buồn tới gia đình cố nghệ sĩ.

An An - Ảnh: Lê Huy
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem