Chủ đề nóng

Ông Diệp Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam nói gì khi bị yêu cầu tạm dừng giao dịch tài sản?

Bùi Phụ Thứ năm, ngày 23/06/2022 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 23/6, trao đổi với Dân Việt, một lãnh đạo huyện Thuận Nam cho biết, huyện đã nắm thông tin Công an yêu cầu tạm dừng giao dịch tài sản đối với ông Diệp Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam nên việc này huyện sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan và thực hiện theo quy định của pháp luật.
Bình luận 0

Chiều 23/6, PV Dân Việt đã liên lạc với ông Diệp Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam. Qua điện thoại ông Diệp Minh Xuân cho biết, ông vẫn đang làm việc và cũng biết thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận gửi văn bản tạm dừng giao dịch tài sản liên quan đến ông.

Khi chúng tôi hỏi, báo chí vừa đăng thông tin về văn bản Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận như trên, ông có muốn nói gì không? Ông Diệp Minh Xuân cho biết, sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, nên bản thân ông không nói điều gì trong lúc này.

Ông Diệp Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam nói gì khi Công an yêu cầu tạm dừng giao dịch tài sản? - Ảnh 1.

Một vùng biển thuộc địa bàn huyện Thuận Nam tỉnh Ninh Thuận. Ảnh Bùi Phụ

Như Dân Việt thông tin, ngày 23/6 thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đã có văn bản gửi các ngành liên quan về việc tạm dừng giao dịch tài sản đối với ông Diệp Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam, ông Võ Thể, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Hải và ông Trần Anh Tuấn, nguyên Phó trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Ninh Hải

Theo văn bản số 378/CQĐT-PC03 gửi Sở Tài nguyên - Môi trường, Sở Tư pháp, các văn phòng đăng ký đất đai và văn phòng công chứng trên địa bàn Ninh Thuận về việc tạm dừng giao dịch tài sản đối với các cá nhân trên.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, hiện nay cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ án Vi phạm các quy định về quản lý đất đai xảy ra tại huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải.

Qua điều tra xác minh liên quan đến việc cho thuê đất sai phạm quy định trên địa bàn huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải, có trách nhiệm liên quan đến các cá nhân ông Diệp Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam, ông Võ Thể và ông Trần Anh Tuấn.

Để đảm bảo quá trình giải quyết vụ án thuận tiện, theo đúng quy định pháp luật, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đề nghị các cơ quan liên quan trên tạm dừng giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà cửa và các tài sản khác liên quan đến ông Diệp Minh Xuân, ông Võ Thể và ông Trần Anh Tuấn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem