Chủ đề nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải, âm tính với SARS-CoV-2 lần 2, được ra viện

Vinh Duy Thứ bảy, ngày 15/05/2021 18:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 3 ngày cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, chiều 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải đã có kết quả âm tính lần 2 với SARS-CoV-2 và được ra viện.
Bình luận 0

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên cho biết: "Ông Đoàn Ngọc Hải vào khám và cách ly tại Bệnh viện chiều ngày 13/5, với các triệu chứng sốt cao. Sau khi vào điều trị tại bệnh viện, CDC Điện Biên đã lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Sau 2 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính. Hiện sức khỏe ông Hải đã ổn định. Chiều 15/5, ông Hải đã được xuất viện".

Ông Đoàn Ngọc Hải, âm tính với SARS-CoV-2 lần 2, được ra viện - Ảnh 1.

Ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên vào bệnh viện thăm, động viên ông Đoàn Ngọc Hải.

Trước đấy trưa 13/5, trên đường di chuyển từ huyện Sìn Hồ (Lai Châu) sang địa phận tỉnh Điện Biên để trao 4.000 hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ, ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt cao. Ông Hải đã vào khám tại Trung tâm y tế thị xã Mường Lay. Ngay sau đó UBND tỉnh Điện Biên đã cử đoàn bác sỹ lên đón ông Hải về điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ông Đoàn Ngọc Hải được điều trị tại Khoa truyền nhiễm của bệnh viện. Được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Tại đây các bác sỹ chuẩn đoán ông Hải bị sốt virut. Sau 2 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại sức khỏe ông Hải đã bình phục.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem