Chủ đề nóng

Ông già nổi tiếng Facebook nhờ… vẫy xe

Thứ ba, ngày 14/09/2010 09:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một ông già râu dài ngồi ung dung trên băng ghế ven đường, mỉm cười tươi và vẫy tay chào từng chiếc xe ô tô đi qua, đã trở thành một hiện tượng trên trang mạng xã hội Facebook.
Bình luận 0

Ông lão, tự gọi mình là Moses-Peter, đã nhiều năm ngôi trên băng ghế dài đặt trên vệ đường ở Devon (Anh). Ngày nào, ông cũng đeo một chuỗi hạt, băng đô quấn đầu và vẫy tay chào từng chiếc xe ô tô đi qua.

 

Những tài xế đã lập một tài khoản trên Facebook với tên gọi: “Ông già kỳ lạ trên đường giữa Torquay và Paingnton”. Gần như ngay sau đó, địa chỉ này đã thu hút được gần 7.000 người kết bạn trên khắp nước Anh. Thậm chí, nhiều người còn tới tận nơi để “mục sở thị” nhân vật kỳ lạ này.

Ông Moses-Peter từ chối giải thích về hành động khó hiểu của mình. Trong khi đó, những người yêu mến ông thì cho rằng, việc làm của Moses chứa đựng tình yêu thương, sự thân thiện và niềm hạnh phúc ấm áp tình người.

Theo Orange
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem