Chủ đề nóng

PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu

Xuân Thái Thứ năm, ngày 26/11/2020 19:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 25/11/2020, tại điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu (ở Cụm dân cư số 8, xã Đắk R'măng, huyện Đắk Glong), Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã tổ chức Chương trình "Áo ấm cho em" năm 2020. Đơn vị đã tặng cho điểm trường 2 tấm pin năng lượng mặt trời và hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ 4 phòng học.
Bình luận 0
PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu

Theo đó, PC Đắk Nông đã trao tặng 74 áo ấm và các phần quà gồm bánh kẹo, sữa... cho các em học sinh tại điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu; tặng cho điểm trường này 2 tấm pin năng lượng mặt trời với tổng công suất 400W và hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho 4 phòng học.

PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu - Ảnh 1.

Các em học sinh được tặng áo ấm và quà

Tổng kinh phí cho hoạt động này là gần 30 triệu đồng, trích từ nguồn an sinh xã hội của PC Đắk Nông. Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng nhằm hưởng ứng "Tháng Tri ân khách hàng" năm 2020 của PC Đắk Nông.

PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu - Ảnh 2.

PC Đắk Nông tặng 2 tấm pin năng lượng mặt trời cho điểm trường

Điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu được thành lập từ ngày 19/5/2020, với 100% học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại đây còn nhiều thiếu thốn, chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho các hoạt động dạy và học.

Hệ thống lưới điện chưa được kéo về nên tại điểm trường này vẫn phải sử dụng đèn dầu hoặc hệ thống năng lượng mặt trời tự chế để phục công tác dạy và học…

PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu - Ảnh 3.

Nhân viên PC Đắk Nông lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho 4 phòng học tại điểm trường


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem