Chủ đề nóng

PC Gia Lai: Đầu tư hơn 126 tỷ đồng sửa chữa, nâng cấp hệ thống lưới điện

Từ Vy Thứ ba, ngày 24/11/2020 18:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 24/11, Công ty Điện lực Gia Lai (PC Gia Lai) cho biết, từ đầu năm đến nay đơn vị đã đầu tư hơn 126 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp lưới điện. Nhờ vậy đã góp phần bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống người dân trên địa bàn tỉnh.
Bình luận 0
PC Gia Lai: Đầu tư hơn 126 tỷ đồng sửa chữa, nâng cấp hệ thống lưới điện

Theo đó, trong 10 tháng đầu năm 2020, Công ty Điện lực Gia Lai đã đầu tư sửa chữa và nâng cấp hệ thống lưới điện trên địa bàn tỉnh với tổng nguồn vốn là 126,326 tỷ đồng. Trong đó, đầu tư sửa chữa lưới điện là 57,422 tỷ đồng, đầu tư xây dựng và nâng cấp lưới điện là 68,904 tỷ đồng.

PC Gia Lai: Đầu tư hơn 126 tỷ đồng sửa chữa, nâng cấp hệ thống lưới điện - Ảnh 1.

Trong những năm qua, hệ thống lưới điện trên địa bàn tình Gia Lai không ngừng được đầu tư cải tạo, nâng cấp

Nhờ làm tốt công tác sửa chữa, đầu tư xây dựng và nâng cấp lưới điện, nên đã góp phần quan trọng vào việc bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ đời sống người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Đồng thời việc đầu tư sửa chữa, nâng cấp hệ thống lưới điện cũng góp phần tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, giảm tổn thất điện năng, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem