Chủ đề nóng

phá âm mưu

 • Venezuela: Phá âm mưu tấn công con tổng thống

  Venezuela: Phá âm mưu tấn công con tổng thống

  Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã cho biết về âm mưu tấn công các con ông. Theo ông Maduro, một nhóm người đã tìm cách tiến gần ngôi nhà của ông để tấn công gia đình.
 • Venezuela phá âm mưu ám sát tổng thống

  Venezuela phá âm mưu ám sát tổng thống

  Dân Việt - Giới chức Venezuela vừa đập tan một âm mưu ám sát Tổng thống Nicolas Maduro (ảnh Venezuela) và bắt giữ 9 nghi can là người Colombia.
 • Thổ Nhĩ Kỳ phá âm mưu đánh bom đại sứ quán Mỹ

  Thổ Nhĩ Kỳ phá âm mưu đánh bom đại sứ quán Mỹ

  Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ ngày hôm qua cho biết họ đã tìm thấy bằng chứng về một âm mưu có liên quan đến al-Qaeda nhằm đánh bom đại sứ quán Mỹ tại Ankara cùng nhiều địa điểm khác tại nước này.
 • Mỹ phá âm mưu đánh bom trường đại học Florida

  Mỹ phá âm mưu đánh bom trường đại học Florida

  Cảnh sát đã phát hiện nhiều thiết bị nổ và vũ khí tại một phòng ký túc xá của Trường Đại học Trung tâm Florida ở thành phố Orlando, bang Florida của Mỹ sau khi một người đàn ông tự sát bằng súng.
 • Mỹ lại vừa phá âm mưu thảm sát ở trường học

  Mỹ lại vừa phá âm mưu thảm sát ở trường học

  Cảnh sát bang Arizona ngày 20.12 đã tiến hành bắt giữ một nữ sinh 16 tuổi, người đã tung lên mạng một video đe dọa sẽ "giết hết tất cả mọi người" ở trường trung học trước khi tự sát.
 • Phá âm mưu đánh bom khủng bố ở New Delhi

  Phá âm mưu đánh bom khủng bố ở New Delhi

  Dân Việt - Cảnh sát Ấn Độ hôm 11.10 tuyên bố đã bắt giữ ba đối tượng tình nghi lên kế hoạch tấn công khủng bố ở New Delhi trong dịp lễ hội Hindu bắt đầu cuối tháng này.
 • Trung Quốc phá âm mưu cướp máy bay ở Tân Cương

  Trung Quốc phá âm mưu cướp máy bay ở Tân Cương

  (Dân Việt) - Ngày 29.6, một chiếc máy bay nội địa của Hãng hàng không Thiên Tân cất cánh ở vùng Tân Cương (viễn đông Trung Quốc) đã nằm trong tầm ngắm của 6 tên cướp.
 • CIA phá âm mưu đánh bom máy bay tới Mỹ

  CIA phá âm mưu đánh bom máy bay tới Mỹ

  Dân Việt - Giới chức cấp cao Mỹ hôm 7.5 cho hay, Cục Tình báo Trung ương (CIA) đã đập tan âm mưu đánh bom máy bay của lực lượng al-Qaeda tại Yemen.
 • Indonesia phá âm mưu khủng bố lớn

  Indonesia phá âm mưu khủng bố lớn

  (Dân Việt) - CNN đưa tin, sáng 19.3, lực lượng cảnh sát chống khủng bố của Indonesia đã đập tan một âm mưu đánh bom lớn trên đảo nghỉ mát nổi tiếng Bali.
 • Nga tung clip phá âm mưu ám sát Putin

  Nga tung clip phá âm mưu ám sát Putin

  Dân Việt - Kênh truyền hình Nhà nước Nga Channel One hôm 27.2 đã công bố đoạn video clip ghi lại hình ảnh lực lượng an ninh Nga và Ukraine bắt giữ hai đối tượng tình nghi âm mưu ám sát Thủ tướng Nga.