Chủ đề nóng

phá âm mưu

 • Mỹ phá âm mưu tấn công khủng bố

  Mỹ phá âm mưu tấn công khủng bố

  (Dân Việt) - Đài Truyền hình Foxx News ngày 19.2 đưa tin, Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ một người đàn ông có ý định tấn công khủng bố đồi Capital - nơi có trụ sở Quốc hội Mỹ.
 • Mỹ phá âm mưu đánh bom New York

  Mỹ phá âm mưu đánh bom New York

  Dân Việt - Jose Pimentel, 27 tuổi đã bị bắt hôm 19.11 vì tội tàng trữ thuốc nổ và có âm mưu đánh bom thành phố New York, Mỹ.
 • Ấn Độ phá âm mưu nổ tung thủ đô New Delhi

  Ấn Độ phá âm mưu nổ tung thủ đô New Delhi

  Dân Việt - An ninh tại Delhi và Mumbai đang được tăng cường sau khi ngày 13.10, cảnh sát Ấn Độ phát hiện một ôtô chở chất nổ được cho là dùng để tấn công thủ đô Delhi.
 • Phá âm mưu ám sát đại sứ Ả rập Xêút ở Mỹ

  Phá âm mưu ám sát đại sứ Ả rập Xêút ở Mỹ

  Dân Việt - Một âm mưu ám sát nhà ngoại giao Ảrập Xêút bằng thuốc nổ được lên chi tiết như phim Hollywood vừa bị lực lượng an ninh Mỹ phanh phui.
 • Phá âm mưu ám sát tổng thống Afghanistan

  Phá âm mưu ám sát tổng thống Afghanistan

  (Dân Việt) - Theo AFP, Cơ quan tình báo Afghanistan (NDS) tuyên bố vừa ngăn chặn một âm mưu ám sát nhằm vào Tổng thống Hamid Karzai của mạng lưới khủng bố al-Qeada. 6 đối tượng, trong đó có một vệ sĩ mới tuyển của ông Karzai đã bị bắt giữ.
 • Mỹ phá âm mưu nổ tung Lầu Năm Góc như thế nào

  Mỹ phá âm mưu nổ tung Lầu Năm Góc như thế nào

  (Dân Việt) - Giới chức Mỹ cho biết, ngày 28.9 họ đã bắt giữ một phần tử al-Qaeda người Mỹ, 26 tuổi, với cáo buộc đang lên kế hoạch sử dụng các máy bay điều khiển từ xa chứa đầy thuốc nổ lao vào Lầu Năm Góc và tòa nhà Quốc hội Mỹ.
 • Cảnh sát Anh phá âm mưu khủng bố lớn

  Cảnh sát Anh phá âm mưu khủng bố lớn

  Dân Việt - Trong một chiến dịch chống khủng bố quy mô lớn được tiến hành ngày 19.9, cảnh sát Anh đã bắt giữ một nhóm người được cho là đang âm mưu thực hiện các cuộc tấn công chết chóc.
 • Mỹ phá âm mưu khủng bố táo tợn

  Mỹ phá âm mưu khủng bố táo tợn

  Dân Việt - Hôm qua, 17.8, cảnh sát vừa tiến hành bắt giữ một cựu học sinh trường trung học ở thành phố Tampa, bang Florida, Mỹ, vì âm mưu đánh bom khủng bố.
 • Mỹ phá âm mưu khủng bố căn cứ quân sự

  Mỹ phá âm mưu khủng bố căn cứ quân sự

  Dân Việt - Ngày 28.7, ba binh sĩ Mỹ đã bị bắt vì tình nghi âm mưu tấn công khủng bố căn cứ quân sự Ford Hood ở bang Texas.
 • Đan Mạch phá âm mưu khủng bố tòa soạn

  Đan Mạch phá âm mưu khủng bố tòa soạn

  Dân Việt - Hôm qua, 29-12, cảnh sát Đan Mạch đã tiến hành bắt giữ 5 nghi phạm vì âm mưu tấn công tòa soạn báo Jyllands Posten – cơ quan từng đăng tranh biếm họa về nhà tiên tri Mohammad hồi năm 2005.