Chủ đề nóng

Pha Lê nhận “bão gạch đá” vì phát ngôn khó đỡ vụ đánh ghen trên xe Lexus

P.N Thứ sáu, ngày 18/09/2020 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Pha Lê không thương cảm người vợ, lên án người chồng hay trách móc “tiểu tam”. Thay vào đó, nữ ca sĩ tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia các vụ đánh ghen.
Bình luận 0

Sau siêu mẫu Hà Anh, Trang Trần, Elly Trần…, Pha Lê là nghệ sĩ tiếp theo đưa ra ý kiến về vụ đánh ghen trên xe Lexus ở phố Lý Nam Đế (Hà Nội). Đây là vụ việc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trong khi đó, những người trong cuộc vẫn giữ im lặng.

Không giống nhiều nghệ sĩ khác, Pha Lê không tỏ ra thương cảm cho người vợ, lên án người chồng hay trách móc "tiểu tam". Thay vào đó, nữ ca sĩ tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia các vụ đánh ghen.

Pha Lê nhận về “bão gạch” vì phát ngôn khó đỡ về vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế - Ảnh 1.

Vụ đánh ghen trên xe Lexus phố Lý Nam Đế (Hà Nội) gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Pha Lê liệt kê "bí kíp" đánh ghen dài dặc có đến 8 gạch đầu dòng. Theo nữ ca sĩ, người phụ nữ khi đi đánh ghen phải là người chủ động, ra tay gọn gàng, đội mũ bảo hiểm loại xịn để tránh bị đối phương tấn công lại. Nhằm tránh sự chê bai của cư dân mạng, người phụ nữ khi đi đánh ghen phải ăn mặc và trang điểm thật đẹp.

Để không tốn thời gian, người đánh ghen nên nhằm thẳng những chỗ đối phương từng "dao kéo", không nên lột đồ hay lôi kéo nhau, khóc lóc, kể lể. Pha Lê còn nhấn mạnh: "Tuyệt đối không đi đánh ghen một mình. Đánh được là về phải bỏ được thằng chồng. Đánh xong mà không bỏ là dở rồi!".

Pha Lê tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân sau vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế (Hà Nội).

Cuối cùng, Pha Lê kết luận: "Đánh ghen cũng phải khéo léo nếu không mình vào tù nhé. Nên các chị em suy nghĩ cho kỹ vào, xem có đáng hay không". Bài đăng của Pha Lê thu hút sự chú ý của dân mạng. Bạn bè Pha Lê tỏ ra hứng thú vì cho rằng những gì nữ ca sĩ nêu ra vừa hài hước vừa thiết thực.

Tuy nhiên, dân mạng lại không ngừng chỉ trích Pha Lê. Đa số ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang ủng hộ việc các chị em dùng bạo lực để giải quyết các vấn đề không hay trong cuộc sống hôn nhân, hướng dẫn phụ nữ đánh ghen giữa nơi công cộng: "Viết như thế quá bằng hướng dẫn cách đánh ghen", "Là người nổi tiếng mà cổ xúy đánh ghen à?", "Chị bớt nói lại cho sang nhé, ai lại đi cổ vũ chuyện đánh ghen như vậy?"…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem