Chủ đề nóng

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng rạn nứt tình bạn với “bà bầu hot nhất showbiz”

Minh Châu Thứ ba, ngày 15/09/2020 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại không gian ấm cúng của đêm nhạc “Noo's Chill Night”, Noo Phước Thịnh thừa nhận từng hiểu lầm và rạn nứt tình bạn với “bà bầu hot nhất showbiz” Đông Nhi.
Bình luận 0

Sau thành công của MV "Em đã thương người ta hơn anh", Noo Phước Thịnh đã tổ chức một đêm nhạc lấy tên "Noo's Chill Night". "Noo's Chill Night" được diễn ra trong không gian ấm áp với sự dẫn dắt của MC Dustin Nguyễn. Khách mời đặc biệt của đêm nhạc này là ca sĩ Đông Nhi.

Khi Đông Nhi vừa xuất hiện trên sân khấu, Noo Phước Thịnh ngỡ ngàng vì trông thấy cô bạn thân với "bụng bầu vượt mặt". Thấy Đông Nhi ngại ngùng, Dustin Nguyễn lập tức chuyển chủ đề. Họ nhắc đến chuyện "unfriend" (tạm dịch: hủy kết bạn) Facebook.

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng rạn nứt tình bạn với “bà bầu hot nhất showbiz” - Ảnh 1.

Đông Nhi với "bụng bầu vượt mặt" đến đêm nhạc của Noo Phước Thịnh.

Đông Nhi cho biết, cô và Noo Phước Thịnh chưa từng kết bạn Facebook nên không có chuyện "unfriend". Cả hai chỉ gặp mặt trực tiếp ở ngoài đời hoặc gọi điện thoại nói chuyện. Trên mạng xã hội, Đông Nhi mới làm bạn bè với Noo Phước Thịnh trước đó hai ngày.

Chia sẻ của Đông Nhi khiến Noo Phước Thịnh "giật mình". Nam ca sĩ khẳng định đã từng kết bạn Facebook với Đông Nhi nhưng đã "unfriend" và chỉ mới kết bạn lại cách đây vài ngày. Sau một hồi tranh cãi, Đông Nhi tuyên bố trước đây anh bạn thân đã kết bạn nhầm với tài khoản giả mạo mình.

Khi được hỏi về sự gắn kết với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi chia sẻ: "Từ xưa tới nay quan hệ của Nhi và Noo đều rất tốt. Khi hai đứa đi show cũng gặp nhau thường xuyên, lúc đó vỡ òa cảm xúc nên nói chuyện rất nhiều". Noo Phước Thịnh tiếp lời: "Chúng tôi nói chuyện nhiều lắm!".

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh tâm sự về tình bạn nhiều năm qua.

Lúc này, MC Dustin Nguyễn nhắc đến tin đồn rạn nứt tình bạn từng gây xôn xao dư luận. Noo Phước Thịnh thẳng thắn: "Chúng tôi có những sự hiểu lầm. Đều là người lớn hết rồi nên khi ngồi lại và nhìn lại những vấn đề, đối diện lại với tất cả mọi thứ thì cả Noo và Nhi đều cảm thấy nó chưa đủ lớn để làm rạn nứt tình bạn. Thật sự mọi người đồn đoán giữa chúng tôi có sự rạn nứt là đúng nhưng điều quan trọng là mọi người vẫn thấy chúng tôi chơi với nhau".

Cuối cùng, Noo Phước Thịnh tiết lộ anh và các thành viên trong "Gia đình Văn hóa" đã thống nhất với nhau một điều thú vị. Đó là khi Đông Nhi vào phòng sinh, họ sẽ đứng ở ngoài, cầm bảng hiệu và cổ vũ nữ ca sĩ. Ngoài ra, họ đều muốn là những người đầu tiên được chụp ảnh chung với em bé.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem