Chủ đề nóng

Phạm Hương: “Ngoài đời, tôi không nham hiểm!”

Hạ Vũ Thứ bảy, ngày 30/07/2016 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Huấn luyện viên The Face cũng khẳng định cô không hề bị gán vai ác trong cuộc chơi này.
Bình luận 0

Hoa hậu Phạm Hương

Trước thềm tập 7 sắp phát sóng, huấn luyện viên Phạm Hương đã có những chia sẻ về cách ứng xử gây tranh cãi của cô ở The Face:

- Đang ở trong “tâm bão” nhưng chị vẫn rất rạng rỡ, tươi tắn. Dường như những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, thậm chí cả của các fan chẳng mảy may ảnh hưởng tới tâm trạng của chị…?

Như đã chia sẻ, The Face chỉ là một cuộc chơi, một điểm xuyến nhỏ trong sự nghiệp của tôi thôi, không quá ảnh hưởng tới tinh thần của tôi. Tới nay, chương trình đã quay xong rồi, kết quả gần như sắp có. Cái tôi cần làm giờ là tiến bước tiếp chứ không phải là cứ nhìn lại chuyện cũ mãi.

- Dù chỉ là cuộc chơi nhưng nó cũng phần nào ảnh hưởng tới lượng fan, hình ảnh của chị chứ?

Chúng ta không thể đo lường được cái được và mất, với tôi là 50/50. Những ai hiểu và thông cảm sẽ tiếp tục yêu mến Phạm Hương. Những ai không hiểu, không thông cảm sẽ nhìn tôi theo khía cạnh mới. Có một điều tôi chắc chắn, tôi vẫn là tôi đấy thôi, không khác biệt.

Hình ảnh của Phạm Hương trong The Face

- Trong những ngày qua, những người không thông cảm đang gọi chị bằng một từ không mấy thiện cảm: “nham hiểm” đấy!

Tôi nghĩ, nham hiểm trong chương trình thì được, ngoài đời, tôi không hề nham hiểm. Đó là cuộc chơi, tôi chơi hết mình. Tôi làm đúng vai trò của một huấn luyện viên, làm những điều tốt nhất cho team mình. Tôi vẫn sống văn minh, có khác một chút là tích cực hơn, cương quyết hơn thôi.

- Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, chị nói chị không giả tạo, không diễn. Bây giờ chị lại nói rằng mình chỉ “nham hiểm” trong chương trình, ngoài đời thì không. Hai điều này dường như hơi mâu thuẫn?

Cái này còn tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Tính cách, tâm lý con người bộc lộ theo tình huống. Ngoài đời, tôi rất giản dị, đơn giản. Trong chương trình, tôi gặp nhiều áp lực hơn. Truyền hình thực tế chỉ kéo dài 1 tháng, thí sinh thì chưa nhiều trải nghiệm còn huấn luyện viên lại phải đắn đo quá nhiều, đắn đo mỗi ngày vì vậy, tùy thuộc vào thời điểm mà cần có cách đánh giá khác nhau.

Phạm Hương trong một sự kiện mới đây ở Hà Nội

- Vậy mối quan hệ hiện tại của chị và Lan Khuê như thế nào?

Tôi và Lan Khuê không phải chị em thân thiết nhưng chúng tôi vẫn gặp gỡ bình thường. Tôi và Khuê còn cùng tham gia vào show Love Songs của chị Hà Hồ mà.

- Mới đây, có một đoạn clip bị rò rỉ, hé lộ nhiều đoạn The Face đã bị cắt ghép. Cách biên tập này phần nào cũng ảnh hưởng tới hình ảnh của chị chứ?

Đó chỉ là clip vui vui thôi. Tôi cũng từng nói trước rồi, truyền hình thực tế thì sẽ có cắt ghép. Tôi chưa hề nghĩ mình sẽ mất gì trong chương trình này. Tôi cho rằng, tôi là người đi tiên phong. Vẻ đẹp của tôi cũng khác với quy chuẩn thông thường. Việc một hoa hậu ngồi ghế nóng truyền hình thực tế, ở một chương trình không phải thế mạnh của mình cũng vậy.

Hình ảnh Phạm Hương trong một đoạn clip trả lời câu hỏi của chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? "đang gây bão"

Tôi quan niệm, sống và chơi là cho chính mình, không phải quan sát và chơi theo cách mà mọi người muốn mình chơi. Tôi cũng không bị gán vai ác hay gì cả, chỉ là đến với cuộc chơi thì tôi ứng xử, xử lý theo tùy tình huống phát sinh mà thôi!

- Ngoài lề một chút, bên cạnh đoạn clip nói về The Face, gần đây, cư dân mạng còn lan truyền đoạn clip Phạm Hương lúng túng và có câu trả lời sai trong chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5. Chị nói gì về đoạn clip này?

Đoạn clip đó đã từ mấy năm rồi. Tôi cho rằng, những kiến thức đó là kiến thức đã học từ lâu, chúng ta không thể nào nhớ hết được!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem