Chủ đề nóng

phạm luật

 • Đi dạo, Reese Witherspoon bất ngờ bị xe đâm

  Đi dạo, Reese Witherspoon bất ngờ bị xe đâm

  Dân Việt - Một chiếc xe hơi bất ngờ đâm vào nữ diễn viên nổi tiếng khi cô đang dạo bộ trên đường phố Santa Monica, California của Mỹ vào chiều 7.9. Cô đã được đưa vào bệnh viện ngay sau đó.
 • Vụ thưởng “sếp” gấp 364 lần nhân viên: Vi phạm Luật Lao động

  Vụ thưởng “sếp” gấp 364 lần nhân viên: Vi phạm Luật Lao động

  (Dân Việt) - Sáng 18.8, Sở LĐTBXH tỉnh Khánh Hòa cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Thương mại - Đầu tư Khánh Hòa (Công ty) để nghe báo cáo tình hình chia tiền thưởng đang làm xôn xao dư luận hiện nay.
 • Sóc Trăng: Bạo lực học đường gia tăng

  Sóc Trăng: Bạo lực học đường gia tăng

  (Dân Việt) - Theo thống kê của Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng, tình trạng bạo lực học đường và vi phạm Luật Giao thông ở tỉnh này đang có chiều hướng gia tăng.
 • Đỡ lo

  Đỡ lo

  (Dân Việt) - Nhằm chấn chỉnh tình trạng vi phạm các quy định về giao thông đường bộ và chống người thi hành công vụ, Hà Nội đã huy động thêm lực lượng cảnh sát cơ động và cảnh sát hình sự mặc thường phục để hỗ trợ cảnh sát giao thông.
 • Nhân viên siêu thị hành hung công an

  Nhân viên siêu thị hành hung công an

  Thấy xe máy của bạn gái vi phạm Luật Giao thông đường bộ bị lực lượng công an thu giữ, Quách Danh Nhân và Bùi Huy Giáp đã xông tới hành hung lực lượng làm nhiệm vụ.
 • Thái Lan chưa xác nhận bà Yingluck thắng cử

  Thái Lan chưa xác nhận bà Yingluck thắng cử

  Dân Việt – Do bị khiếu kiện vi phạm luật bầu cử nên bà Yingluck Shinawatra, người được cho là Thủ tướng tương lai của Thái Lan, đến giờ phút này vẫn chưa được Ủy ban Bầu cử nước này công nhận thắng cử.
 • Cô gái trèo lên nóc ô tô phản đối cảnh sát

  Cô gái trèo lên nóc ô tô phản đối cảnh sát

  Dân Việt - Một cô gái Trung Quốc đã nhảy lên nóc xe ô tô và nhảy nhót sau khi cô bị cảnh sát thổi phạt vì vi phạm luật giao thông.
 • Đà Nẵng: Hàng loạt doanh nghiệp vi phạm môi trường

  Đà Nẵng: Hàng loạt doanh nghiệp vi phạm môi trường

  (Dân Việt) - Sở Tài nguyên - Môi trường Đà Nẵng và Ban Dự án quản lý nhà nước về môi trường cấp tỉnh tại Việt Nam vừa cho biết, hàng loạt doanh nghiệp trong các KCN Đà Nẵng đang vi phạm Luật Bảo vệ môi trường.
 • Bắt quả tang 2 cảnh sát giao thông rởm 'làm luật'

  Bắt quả tang 2 cảnh sát giao thông rởm 'làm luật'

  Dân Việt - Phát hiện dấu hiệu bất thường của hai thanh niên đội mũ bảo hiểm của lực lượng cảnh sát, thượng sĩ Đỗ Sơn Tùng đã bí mật theo dõi và bắt quả tang hai đối tượng chuẩn bị "phạt" người đi đường.
 • Hoàng Thùy Linh phân trần chuyện phạm luật

  Hoàng Thùy Linh phân trần chuyện phạm luật

  Dân Việt - Chủ nhân album “Đừng vội vàng” chính thức lên tiếng đối với những nhận xét cho rằng video clip mới của cô đạo ý tưởng nước ngoài, còn Hoàng Thùy Linh đã cố tình cổ xúy cho việc vi phạm giao thông.