Chủ đề nóng

Phan Hải "Người phán xử" lên tiếng khi vợ "bóng gió" có người thứ 3

Thế Phong Thứ hai, ngày 26/06/2017 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi bà xã 9x viết dòng chia sẻ như ngầm ám chỉ chuyện có người thứ 3 muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình cô, diễn viên Việt Anh đã bất ngờ lên tiếng.
Bình luận 0

Mới đây trên facebook cá nhân, Hương Trần - vợ diễn viên Việt Anh đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý. Theo đó, cô bức xúc về một người phụ nữ có gia đình rồi nhưng vẫn gạ gẫm chồng của cô.

Nguyên văn status được nhiều người cho là Hương Trần ẩn ý nói về người thứ 3 định phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.

Ngoài ra, Hương Trần còn cho biết cô có đầy đủ bằng chứng và sẵn sàng "bóc mẽ" người kia. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Hương Trần chỉ tồn tại một thời gian ngắn, sau đó bị chủ nhân xóa đi. Khi có nhiều người đặt câu hỏi vì sao thì vợ 9x của diễn viên Việt Anh úp mở: "Mình buồn thì mình đăng mà mình vui thì mình xóa. Còn ai đúng ai sai người ta tự biết, giật dây tí cho sợ...".

Hương Trần cho biết, cô "buồn thì đăng còn vui thì xóa" dòng trạng thái như nói về người thứ 3.

Ngay sau khi đăng tải dòng chia sẻ quan điểm:"buồn thì đăng còn vui thì xóa", bà xã Việt Anh nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Người thì cho rằng cô đang "câu like" để PR cho sản phẩm dưỡng da cô từng bán. Người khác lại nhận định, chuyện phụ nữ ghen tuông là quá bình thường nhưng việc Hương Trần đem chuyện riêng tư lên facebook chia sẻ sẽ làm ảnh hưởng tới ông xã Việt Anh.

Việt Anh bên người vợ 9x xinh đẹp như hoa.

Điều bất ngờ với người hâm mộ đó là việc Việt Anh lên tiếng để trấn an vợ sau đó bằng cách anh đưa ra bình luận: "Hơi đâu mà để ý mẹ Đậu ơi. Cẩn thận lại mất sữa của Đậu bây giờ". Ngay lập tức, diễn viên thủ vai Phan Hải phim "Người phán xử" nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng động mạng, đa số ý kiến cho rằng, anh là "soái ca" khi hiểu tâm lý và biết cách an ủi bà xã.

Lời trấn an đơn giản nhưng đầy ý nghĩa của diễn viên Việt Anh dành cho vợ khiến fan dành tặng cho anh không ít lời khen.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem