Chủ đề nóng

Phản ứng không ngờ của Jacky Minh Trí khi biết Ngô Kiến Huy là bố ruột

Minh Châu Thứ hai, ngày 21/09/2020 21:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều lần lảng tránh, Thanh Thảo quyết định cho bé Jacky Minh Trí biết Ngô Kiến Huy chính là bố ruột của cậu bé. Phản ứng của Jacky Minh Trí khi biết sự thật khiến nhiều người bất ngờ.
Bình luận 0

Mới đây, Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ câu chuyện liên quan đến con trai Ngô Kiến Huy là bé Jacky Minh Trí gây xôn xao dư luận. Cụ thể, vài ngày trước, Jacky Minh Trí tò mò về bản thân và quyết định tìm kiếm thông tin của chính mình trên Google. Cậu bé rất ngạc nhiên khi nhận được kết quả "Ngo Kien Huy's son" (Tạm dịch: Con trai Ngô Kiến Huy).

Jacky Minh Trí quay sang hỏi Thanh Thảo bằng một câu tiếng Anh. Câu hỏi đó được tạm dịch như sau: "Đó là ai vậy? Con chưa từng biết đến người đàn ông đó. Tại sao Google lại nói Jacky là con trai Ngô Kiến Huy?". Cậu bé còn nhấn mạnh việc muốn biết Ngô Kiến Huy có phải bố ruột của mình hay không. Sau một hồi trò chuyện, Thanh Thảo tìm cách lảng sang chuyện khác. Nữ ca sĩ đổ thừa cho việc Google cũng có sự nhầm lẫn.

Phản ứng không ngờ của Jacky Minh Trí khi biết Ngô Kiến Huy là bố ruột - Ảnh 1.

Thanh Thảo bất ngờ khi Jacky Minh Trí hỏi về bố ruột.

Hai ngày sau, Thanh Thảo quyết định nói hết sự thật với Jacky Minh Trí. Cô phải giải thích với cậu bé rằng khi Ngô Kiến Huy và em gái mình đến với nhau khi họ còn quá trẻ. Ở thời điểm đó, cả hai cần phải lo sự nghiệp, không có thời gian chăm sóc Jacky Minh Trí. Từ khi Jacky Minh Trí ra đời, Ngô Kiến Huy quá bận rộn, chưa từng gặp con trai một lần. Vì thế, cậu bé không biết đó là ai cũng đúng.

Thanh Thảo cung cấp thêm cho Jacky Minh Trí thông tin về Ngô Kiến Huy: "Ngô Kiến Huy từng là học trò của mẹ. Mẹ đã dạy cậu ấy hát và bây giờ, cậu ấy là một ca sĩ rất nổi tiếng và cũng là một doanh nhân". Biết sự thật về người bố ruột, Jacky Minh Trí nói: "Không, con không muốn khóc", "Con nghĩ con sẽ không đi gặp bố ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình mình thôi!".

Phản ứng không ngờ của Jacky Minh Trí khi biết Ngô Kiến Huy là bố ruột - Ảnh 2.

Jacky Minh Trí không muốn gặp lại Ngô Kiến Huy.

Lắng nghe tâm sự của Jacky Minh Trí khi biết mình là con trai của Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo cảm thấy nhẹ nhõm. Cuối cùng, cậu bé tự chuyển chủ đề nói chuyện, khép lại câu chuyện tìm kiếm thông tin về bố ruột.

Scandal Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo từng gây chấn động showbiz nhiều năm trước. Đến nay, cả hai đã có cuộc sống riêng. Nhưng thỉnh thoảng, công chúng vẫn dành sự quan tâm tới Jacky Minh Trí. Hiện tại, Jacky Minh Trí đang sinh sống tại Mỹ và được Thanh Thảo nhận là con nuôi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem