Chủ đề nóng

Pháo Đài Láng

 • Chữa cháy nhà ở Pháo Đài Láng, một chiến sĩ PCCC nhập viện

  Chữa cháy nhà ở Pháo Đài Láng, một chiến sĩ PCCC nhập viện

  Trong lúc chữa cháy tại một ngôi nhà ở phố Pháo Đài Láng, một chiến sĩ PCCC quận đã bị ngạt khí độc phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.
 • Cháy nhà 3 tầng trong hẻm, khu dân cư náo loạn

  Cháy nhà 3 tầng trong hẻm, khu dân cư náo loạn

  Tối nay (23.1), căn nhà 3 tầng tại số 9, ngõ 44, tổ 37, phố pháo đài Láng, quận Đống Đa, Hà Nội bốc hỏa, khiến người dân trong khu phố hoảng loạn.
 • Miền Bắc có nơi lạnh rét 5,9 độ C

  Miền Bắc có nơi lạnh rét 5,9 độ C

  Đêm về sáng ngày 5.1, không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đạt ngưỡng mạnh nhất, khiến nhiệt độ các khu vực giảm xuống mức thấp nhất trong đợt lạnh rét này. Vùng núi trời rét đậm, rét hại, các vùng núi cao rét nhất.
 • Nữ sinh dính bẫy clip sex vì muốn thoát nghèo

  Nữ sinh dính bẫy clip sex vì muốn thoát nghèo

  Tưởng là sau khi đã trút bầu tâm sự với “bạch mã hoàng tử” của mình như thế, Hoa sẽ được chàng an ủi, sẻ chia, ra tay cứu vớt. Không ngờ hắn ta cười cười nói với Hoa rằng: “Anh ta đã quay lại cảnh ân ái giữa chúng mình rồi”.
 • Miền Bắc tăng nhiệt trở lại

  Miền Bắc tăng nhiệt trở lại

  Dân Việt - Hiện không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đang suy yếu và biến tính, đẩy nhiệt độ các địa phương tăng trở lại.
 • Sa Pa đã hết băng giá

  Sa Pa đã hết băng giá

  Dân Việt - Đêm qua (31.12), nhiệt độ ở miền Bắc đã nhích dần lên khiến băng giá tại đèo Ô Quý Hồ (Sa Pa) tan dần. Đến 8 giờ 40 phút sáng 1.1 băng giá đã tan hết.
 • Miền Bắc rét nhất từ đầu đông

  Miền Bắc rét nhất từ đầu đông

  Dân Việt - Ngày 26.11, một đợt gió mùa đông bắc với cường độ mạnh tấn công dữ dội các tỉnh miền Bắc, gây mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông, một số địa phương xuất hiện mưa vừa, có nơi mưa to.
 • Miền Bắc rét lạnh nhất từ đầu Đông

  Miền Bắc rét lạnh nhất từ đầu Đông

  Dân Việt - Đêm qua (11.11), không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đạt ngưỡng mạnh nhất, khiến nhiệt độ giảm xuống mức cực tiểu.
 • Miền Bắc khả năng sắp đón đợt không khí lạnh yếu

  Miền Bắc khả năng sắp đón đợt không khí lạnh yếu

  Dân Việt - Nhiều khả năng vào chiều tối và đêm 10.10, có một đợt không khí lạnh mới tăng cường yếu xuống miền Bắc nước ta.
 • Nắng nóng cục bộ tấn công miền Bắc

  Nắng nóng cục bộ tấn công miền Bắc

  Dân Việt - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp mờ có trục đi qua Bắc Bộ, kết hợp với rìa xa phía tây hoàn lưu cơn bão số 6 trên biển Đông, bão đã hút gió từ đất liền thổi ra biển khiến miền Bắc mưa giảm hẳn, tiết trời nóng bức nhanh.