Chủ đề nóng

Phát hiện “vật thể lạ” trong chai trà Dr Thanh

Thứ năm, ngày 15/11/2012 06:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 14.11, ông Lê Văn Châu (ngụ tại phường Thắng Lợi, TP.Kon Tum) phản ánh, tin tưởng trà Dr Thanh - sản phẩm nước giải khát của Công ty TNHH MTV Tân Hiệp Phát (Bình Dương) được chế xuất từ 9 loại thảo mộc thiên nhiên, có giá trị giải nhiệt tốt, nên đã mua sử dụng.
Bình luận 0

Ngày 8.10, gia đình ông sau khi sử dụng hết lô trà được sản xuất vào ngày 20.7.2012 (ký hiệu: 03NSX200712) và hạn sử dụng được ghi là 20.7.2013 thì phát hiện một “vật thể lạ” màu trắng nổi bồng bềnh trong chai trà. Sau khi phát hiện, ông đã báo cáo cho Công ty Tân Hiệp Phát.

Vật thể lạ màu trắng trong chai trà Dr Thanh.

Công ty đã cử đại diện tại TP.Kon Tum đến gặp và đề nghị cho thu hồi lại chai trà có vật thể lạ, đồng thời bù lại cho chai trà khác và giải thích rằng “đây là sự cố thường xuyên đối với sản phẩm trà Dr Thanh, gia đình không có gì phải lo lắng”.

Tuy nhiên, 1 tháng đã qua mà Công ty Tân Hiệp Phát lại không hồi âm, không có động thái nào để chịu trách nhiệm trước sản phẩm kém chất lượng của mình - ông Châu bức xúc cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem