Chủ đề nóng

Phát thèm với những món ăn bà mẹ chuẩn bị cho con

Thái Hòa (Theo DM) Thứ sáu, ngày 26/02/2016 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô hy vọng các con thấy được sự hiện diện và tình yêu của mình thông qua các món ăn này
Bình luận 0

Đã có không ít các bà mẹ từ khắp nơi trên thế giới liên tục khoe các thành phẩm là những món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt của mình. Đặc biệt hơn cả khi đó là những nỗ lực của họ trong việc chăm sóc con cái với hy vọng các con sẽ có được những bữa ăn ngon miệng, hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.

Mới đây, bà mẹ Lee Li Ming ở Singapore lại nối tiếp trào lưu ấy và gây ấn tượng mạnh trên mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh về những món ăn do chính tay cô làm ra. Cô đã chuẩn bị hơn 200 món ăn sáng tạo khác nhau cho hai đứa con của mình - Ivan Tey, 12 tuổi và Lucas Tey, 9 tuổi.

Bà mẹ Lee Li Ming ở Singapore liên tục khoe những chiến lợi phẩm là những món ăn đẹp mắt, ngon miệng dành cho các con của mình

Với hơn của 185.000 người theo Instagram và có trang web riêng, Lee Li Ming đã liên tục khoe những "tác phẩm" của mình. Không chỉ nấu ăn ngon, bà mẹ này còn rất chịu khó tìm tòi và sáng tạo những cách bày trí món ăn siêu độc đáo.

Cô có thể tạo ra hình ảnh những chim cánh cụt làm từ cơm hay những chú gấu bông, minion làm từ những sợi mì. Li Ming chủ yếu lấy cảm hứng từ các nhân vật mà trẻ em ưa thích với mong muốn sẽ giúp bọn trẻ thích thú hơn với những bữa ăn mà cô đã chuẩn bị trước. Tuy nhiên, gần đây, cô đã lấy thêm cảm hứng ngay từ những gì gần gũi, xung quanh mình. Cô chia sẻ: "Tôi muốn các con thấy được sự hiện diện và tình yêu của tôi thông qua các món ăn này."

Kể từ tháng 8 năm 2011, cô đã bắt đầu làm bữa ăn trưa cho cả hai đứa con của mình và liên tục chụp ảnh để đăng tải trên mạng xã hội.

Li Ming thậm chí còn phát hành một cuốn sách với hơn 70 công thức nấu ăn nghệ thuật và hơn 60 công thức nấu ăn chưa từng được chia sẻ trên blog của mình. Với vẻ hấp dẫn từ các món ăn này, các con của cô đã không thể rời mắt và có những bữa trưa ngon miệng.

Lee Li Ming đã khoe các món ăn đẹp mắt trên mạng xã hội và được nhiều người theo dõi

Cô liên tục sáng tạo các cách bày trí món ăn dựa theo cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình

Những chú gấu đáng yêu khiến các con của cô mê mệt

Mỗi món ăn là một kiểu bày trí khác nhau

Kể từ năm 2011, Li Ming liên tục làm cơm trưa và chụp ảnh lại

Cô hy vọng các con thấy được sự hiện diện và tình yêu của mình thông qua các món ăn này

Những miếng sushi đơn giản được cô biến tấu đẹp mắt không ngờ

Chắc hẳn nhiều người không nỡ ăn các món ăn hấp dẫn này

Những hộp cơm màu sắc dành cho 2 người con được bà mẹ tỉ mẩn chuẩn bị

Li Ming còn phát hành một cuốn sách với hơn 70 công thức nấu ăn nghệ thuật và hơn 60 công thức nấu ăn chưa từng được chia sẻ trên blog của mình

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem