Chủ đề nóng

Phi công Mỹ kỳ cựu bị cánh quạt trực thăng chặt đầu

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ bảy, ngày 12/01/2019 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông bị cánh quạt trực thăng chặt đầu tại sân bay Tampa, Mỹ, là một phi công kinh nghiệm, cố gắng sửa trực thăng cho ông chủ.
Bình luận 0

Cánh quạt trực thăng chặt đứt đầu phi công kinh nghiệm.

Theo Daily Mail, Salvatore Disi, 62 tuổi, chết ngay lập tức khi cánh quạt trực thăng Bell 230 chặt vào cổ hôm 10.1.

Phi công này và một thợ máy đang cố gắng sửa chiếc trực thăng gặp trục trặc thì nó bất ngờ cất cánh rồi rơi xuống đất. Phần cánh quạt chạm vào cổ người đàn ông xấu số.

Cảnh sát mô tả vụ việc là “một tai nạn thảm khốc” trong khi những người bạn nói Disi là một người đàn ông, người cha tốt.

Salvatore Disi được mô tả là một người đàn ông, người cha tốt. 

Disi có bằng lái máy bay vận tải, máy bay nhiều động cơ và cả trực thăng. Theo các nguồn tin, Disi gặp nạn khi đang là phi công lái trực thăng cho bác sĩ Alfred Bonati.

Bonati là một bác sĩ giàu có, chủ viện nghiên cứu Bonati Spine ở Hudson. Gia đình Bonati sống trong căn nhà trị giá 3 triệu USD.

Bonati cũng có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc nhưng chưa lên tiếng bình luận. Cảnh sát trưởng Al Nienhuis lấy làm tiếc về vụ việc. “Gia đình chúng tôi biết Disi từ nhiều năm trước. Ông ấy là một người tốt. Thật đau lòng”.

Kết cục của thủ lĩnh IS tham gia chặt đầu cựu binh sĩ Mỹ ở Syria

Một thủ lĩnh IS có liên quan trực tiếp đến vụ chặt đầu cựu binh sĩ Mỹ, mới đây đã bị tiêu diệt trong một đợt...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem