Chủ đề nóng

phía bạn

 • 10 địa điểm nàng luôn muốn được hôn

  10 địa điểm nàng luôn muốn được hôn

  Có những thời điểm và những khoảnh khắc để tạo ra một nụ hôn hoàn hảo. Bạn có biết những khoảnh khắc mà mọi cô gái đều muốn được hôn không? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.
 • PCI, JTC và niềm tin

  PCI, JTC và niềm tin

  Báo chí đặt câu hỏi vì sao đường giao thông ở Việt Nam đắt gấp 3-4 lần giá quốc tế? Lãng phí, tham nhũng, hối lộ có thể xem là một phần của câu trả lời.
 • Cục Hàng không Việt Nam lên tiếng về vụ máy bay Malaysia mất tích

  Cục Hàng không Việt Nam lên tiếng về vụ máy bay Malaysia mất tích

  "Từ thời điểm cơ quan không lưu phía bạn thông báo chuyển giao cho Việt Nam, Trung tâm quản lý bay đường dài TP.HCM đã không nhận được thông tin về chuyến bay", Cục trưởng Cục hàng không VN nói.
 • MC Thảo Vân khoe ảnh xinh xắn thuở 18

  MC Thảo Vân khoe ảnh xinh xắn thuở 18

  Chia sẻ bức ảnh "tuổi 18" của mình, MC Thảo Vân viết: "Hưởng ứng phong trào Ngày xưa ơi, của khoa Nga - ĐHSPNN Hà Nội. Thảo Vân của năm thứ 2 (1988) tròn 18 tuổi".
 • Bóng bàn Việt Nam vẫn chưa có chuyên gia

  Bóng bàn Việt Nam vẫn chưa có chuyên gia

  Bộ môn bóng bàn Tổng cục TDTT đã được Tổng cục phê duyệt kế hoạch thuê chuyên gia cho 2 đội tuyển nam, nữ trong năm 2014 từ ngày 2.12 năm ngoái nhưng tới giờ chưa ai có mặt...
 • Quản lý thuyền viên đi Đài Loan: Phó mặc cho sự may rủi

  Quản lý thuyền viên đi Đài Loan: Phó mặc cho sự may rủi

  Thực tế cũng đã ghi nhận gần 20 vụ việc có liên quan tới tình trạng lao động Việt Nam nhảy xuống biển, trốn khỏi các tàu cá.
 • Nga: 31 người Việt Nam đã được về nước

  Nga: 31 người Việt Nam đã được về nước

  Ngày 10.8, nhóm đầu tiên gồm 31 công dân VN đã lên đường về nước. Phía bạn cho biết trong những ngày tới 2 bên sẽ hoàn tất thủ tục để những công dân VN còn lại bị tạm giữ sớm được hồi hương.
 • 10 sự thật về hẹn hò không thể bỏ qua

  10 sự thật về hẹn hò không thể bỏ qua

  Dân Việt - Chắc chắn một điều là mỗi chàng trai đều khác nhau, nhưng khi hẹn hò các bạn sẽ bắt đầu gặp một số hoặc tất cả các trường hợp dưới đây.
 • Làm sao để biết nàng đã hài lòng?

  Làm sao để biết nàng đã hài lòng?

  Dân Việt - Bất cứ người đàn ông nào đều mong muốn người phụ nữ của mình hạnh phúc, đặc biệt liên quan đến tình dục. Nhưng những tín hiệu nào cho thấy nàng hài lòng và thực sự thoả mãn?
 • Tuyển Việt Nam sẽ giao hữu với K.Khánh Hòa

  Tuyển Việt Nam sẽ giao hữu với K.Khánh Hòa

  (Dân Việt) - Chiều 6.11, ông Ngô Lê Bằng - Tổng Thư ký VFF cho biết, trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Câu lạc bộ Gremio Barueri (Brazil) không thể diễn ra như dự kiến vì phía bạn đã không kịp chuẩn bị các thủ tục để sang VN.