Chủ đề nóng

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 2: Người tình của chồng bà Hoài là ai?

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 16/04/2021 18:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hãy nói lời yêu tập 2: My phát hiện bố ngoại tình nên xông vào đánh ghen giùm mẹ rồi úp clip lên mạng; Bà Hoài cho điều tra về người tình của chồng.
Bình luận 0

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 2: Người tình của chồng bà Hoài là ai?

Phim Hãy nói lời yêu tập 1 cho thấy sự căng thẳng gia tăng trong gia đình Hoàng My và mối quan hệ giữa vợ chồng bà Hoài. My và Tú chơi thân với nhau nhưng bà Hoài vốn không hài lòng khi Tú có gia cảnh không tương xứng, sống một mình và có bố mẹ là tử tù. Nhưng My vẫn giữ mối quan hệ này. Cả hai hẹn với một cậu bạn cũng rất thân đi hát karaoke với vài người bạn trai của cậu bạn này. Bọn họ tập tành hút chất gây nghiện nhưng Tú và My đã từ chối. 

Trong lúc Tú vào nhà vệ sinh thì bị một người đàn ông xông vào sàm sỡ. My nhìn thấy đã lao vào cứu bạn.

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 2: Người tình của chồng bà Hoài là ai? - Ảnh 2.

Con gái phát hiện bố ngoại tình.

Trong tập này đã hé lộ phần nào cuộc sống hôn nhân nhìn bên ngoài thì rất hạnh phúc của bố mẹ My: Ông Tín và bà Hoài. Họ có hai con: 1 trai là Hoàng Minh (Quang Anh) một gái là Hoàng My. My đang chờ kết quả thi đại học còn em trai cô đang là thần đồng lớp 12 nên bà Hoài rất hãnh diện về hai con.

Bố của My là một người đàn ông thành đạt, gương mẫu và yêu chiều vợ. Bà Hoài có vẻ rất hãnh diện về chồng và gia đình. Bố My đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật rất hoành tráng cho vợ. Trong lúc đang vui say chúc mừng, khen nịnh vợ thì một người phụ nữ cũng rất xinh đẹp xuất hiện. Cô này tự giới thiệu là đồng nghiệp, thư ký của tổng giám đốc công ty của bố My được ủy quyền đến chúc mừng sinh nhật. Sau đó họ lén ôm ấp nhau phía sau nhà hàng và My chính là người đã tận mắt chứng kiến bố ôm người phụ nữ khác.

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 2: Người tình của chồng bà Hoài là ai? - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu tập 2

Phim Hãy nói lời yêu tập 2 hé lộ tiếp tục những diễn biến gây cấn khi clip đánh ghen giữa My và người tình của bố bị tung lên mạng khiến ông Tín mất mặt nên phân bua với con gái: “Tại sao con lại làm như thế. Bố với cô ấy chỉ là đối tác thôi. Con làm như thế thì khác gì là công bố với thiên hạ là bố đi ngoại tình…”. Lúc này My uất ức đã phản ứng lại: “Bố đừng có nói dối nữa. Con nhìn thấy hết rồi. Chính mắt con nhìn thấy bố ôm ấp cô ta tại sinh nhật của mẹ đấy ạ. Bố không cần gia đình này nữa có đúng không ạ. Con đã từng nghĩ bố tuyệt vời bao nhiêu thì bây giờ con lại thất vọng bấy nhiêu. Bố là đồ dối trá”.

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 2: Người tình của chồng bà Hoài là ai? - Ảnh 4.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem