Chủ đề nóng

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 7: Bình "cưa" Hoàng My

Đinh Đang Thứ năm, ngày 06/05/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hãy nói lời yêu tập 7 có tình tiết Hoàng My đồng ý làm bạn với Bình.
Bình luận 0

Phim Hãy nói lời yêu tập 7: Bình "cưa" Hoàng My

Phim Hãy nói lời yêu tập 6 có cảnh phòng trọ của My bị trộm cuỗm hết đồ từ quần áo, máy tính đến tiền bạc. Cô không còn tiền để xài phải gọi điện về cho em trai vay ít tiền. Còn Tú thì chia ít tiền lương cho My để cô xài tạm. My còn nhịn đói đến trường nên xém ngất xỉu. Lúc này, Phan nhìn thấy và đưa My đi ăn.

Đang lúc hai người chèo kéo vì My lỡ tay đổ ly nước làm ướt áo Phan. Không biết chèo kèo thế nào chiếc áo thun bị cởi ra khỏi người Phan đúng lúc vợ chồng bà Hoài tìm đến. Nghĩ rằng con gái dẫn trai về đú đởn nên ông Tín lao vào đấm Phan tơi tả còn xô ngã anh dù My đã hét lên giải thích. 

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 7: Bình "cưa" Hoàng My - Ảnh 2.

Hãy nói lời yêu tập 7 

Phim Hãy nói lời yêu tập 7 có cảnh Bình tiếp tục hẹn gặp Hoàng My và nói những lời có cánh. Hoàng My chấp nhận làm bạn với Bình. Ở một diễn biến khác thì bà Hoài tìm bác sĩ tâm lý để nhờ tư vấn và bà cũng nhận ra mình cũng có chỗ sai trong cách đối xử, kiểm soát con gái. Tuy nhiên ông Tín nói với vợ rằng bác sĩ cũng chỉ dựa vào lý thuyết, sách vở….

Trong tập này hé lộ một tình tiết hấp dẫn là hai vợ chồng bà Hoài đang nói chuyện thì có tiếng chuông cửa. Ông Tín xuống mở thì hốt hoảng khi thấy nhân tình tìm đến tận nhà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem