Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 11: Phương Nam thấy ông Tuấn bị tai nạn

Đinh Đang Thứ ba, ngày 04/05/2021 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hương vị tình thân tập 11 có cảnh ông Tuấn bị tai nạn trước mặt Phương Nam.
Bình luận 0

Phim hot Hương vị tình thân tập 11: Phương Nam thấy ông Tuấn bị tai nạn

Phim Hương vị tình thân tập 10 có cảnh ông Tuấn bị ung thư máu và vẫn còn cơ hội sống khi Diệp xét nghiệm có tủy tương thích nên sẽ hiến tủy cho bố. Trong khi Phương Nam thì không vì giữa họ không cùng huyết thống. Được thể bà Bích bóng gió nhưng Nam vẫn chưa nghi ngờ gì, còn ông Tuấn thì vẫn phân vân chưa dám nói sự thật cho Nam biết. 

Phim hot Hương vị tình thân tập 11: Phương Nam thấy ông Tuấn bị tai nạn - Ảnh 2.

Ở tập này còn có vài tình tiết cho thấy bà Dần mẹ ông Khang vẫn ám ảnh chuyện quá khứ việc chồng có vợ bé khiến cho con gái của bà mất. Nên đang đêm bà ngủ mơ và hốt hoảng chạy sang phòng con trai đánh tới tấp con dâu vì tội cướp chồng bà… khiến cả nhà thức dậy can ngăn. Ông Khang vốn rất thương mẹ nên hay thiên vị, muốn vợ phải nhịn mẹ trong khi bà Xuân lại rất ấm ức. 
Phim hot Hương vị tình thân tập 11: Phương Nam thấy ông Tuấn bị tai nạn - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 11

Phim Hương vị tình thân tập 11 hé lộ những tình tiết hấp dẫn hơn khi bà Bích đã nói toẹt về thân thế thực sự của Phương Nam với những lời lẽ cay nghiệt khiến cô quá sốc: “Tại sao tao phải thương mày. Cái đồ khác máu tanh lòng. Bây giờ tao mới biết tất cả những tai họa này đến tai họa khác trong cái gia đình tao là do cái đứa nghiệp chướng như mày nhá. Tao mới hiểu vì sao bố mẹ mày bỏ rơi mày. Mà tại sao mày không chọn gia đình nào mà lại chọn gia đình tao, mà lại chọn gia đình tao hả”.

Trong một cảnh khác sau đó thì ông Tuấn đã dẫn Nam đi gặp ông Sinh. Hai cha con nhận nhau rất cảm động.
Phim hot Hương vị tình thân tập 11: Phương Nam thấy ông Tuấn bị tai nạn - Ảnh 4.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem