Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 29: Thy "thả thính" Huy

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 28/05/2021 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 29 của bộ phim Hương vị tình thân, Thy tìm đến quán rượu của Huy.
Bình luận 0

Phim hot Hương vị tình thân tập 29: Thy "thả thính" Huy.

Trong tập 28 Hương vị tình thân, ông Khang mắng vợ xối xả: "Cô rảnh quá thì tìm việc mà làm. Đừng có ngồi không rồi làm trò bậy bạ người ta cười cho đấy. Mẹ thì đang đau ốm ở nhà, làm gì cũng phải suy nghĩ chứ".

Ở diễn biến khác, Nam tiếp tục hẹn Khánh - anh chàng háo sắc ở quán bar. Đến nơi cô mới biết có thêm Long và Thy ở đó. Thy nhìn thấy Nam thân thiết với anh chàng kia nên mỉa mai rằng chắc họ có gì đó với nhau. Ngay lập tức bị Long nói thẳng mặt: "Chỉ là buổi gặp gỡ bạn bè thôi mà. Nói thế, anh với em là một đôi à".

Phim hot Hương vị tình thân tập 29: Thy "thả thính" Huy - Ảnh 2.

Do bị bạn bè ép rượu, Nam uống say, ói và ôm bụng trong nhà vệ sinh. Ông Sinh nhìn thấy nên vội vào đỡ con gái nhưng Long cũng lập tức xuất hiện, dìu Nam đi. Trong viện, bác sĩ kết luận Nam bị chảy máu dạ dày.

Hương vị tình thân tập 29

Trong tập 29 của bộ phim Hương vị tình thân, Thy tìm đến quán rượu của Huy. Khi Huy tỏ ra ngạc nhiên vì sự xuất hiện của Thy, vì cô đã có hẹn với Long, cô thư ký chia sẻ: "Chị bị bỏ rơi". Thy cũng tâm sự, nhiều lúc bản thân không biết mình cần gì, muốn gì. Thấy Thy tâm trạng, Huy đã đưa ra một món ăn mà cô thích. Khi Thy hỏi tại sao có, Huy đáp: "Em thì không phải cái gì cũng có, nhưng tất cả những gì Thy thích thì ở đây đều có".

Phim hot Hương vị tình thân tập 29: Thy "thả thính" Huy - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, Nam đã hỏi thẳng Khánh về mục đích theo đuổi mình. "Thực ra thì em cũng xinh đẹp, thông minh nhưng không đến mức xuất chúng để một thiếu gia như anh tiếp cận, thế mục đích của anh là gì" – Nam hỏi. Đáp lời, Khánh đã chia sẻ: "Điều này khó nói, chuyện tình cảm mà. Bây giờ ví dụ, nếu anh nói anh thích em, yêu em, em có đồng ý không?".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem