Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 30: Nam "thách thức" Thy, thả thính giám đốc Long

Đinh Đang Thứ hai, ngày 31/05/2021 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong "Hương vị tình thân" tập 30, nhận ra giữa Nam và Long có sự gần gũi, Thy đã tiếp cận Nam để hỏi chuyện.
Bình luận 0

Trong phim "Hương vị tình thân" tập 29, Thy bị giám đốc Long bỏ rơi ở quán bar nên đến quán của Huy để uống tiếp. Huy nhìn là biết Thy đang có tâm sự nên luôn sẵn sàng lắng nghe: "Có chuyện gì buồn kể em nghe xem nào". 

Huy còn biết Thy buổn nên đã bày đủ trò để dỗ dành để chị đẹp. Trò oẳn tù tì uống rượu của Huy đã phát huy tác dụng giúp Thy cười vui trở lại.

Phim hot Hương vị tình thân tập 30: Nam "thách thức" Thy, thả thính giám đốc Long - Ảnh 1.

Ở diễn biến khác, bà Dần uống thuốc quá liều khiến ông Khang và Long vội vàng đưa đi viện. Long gọi điện cho Huy báo bà nội đi cấp cứu, đúng lúc Huy đang ngồi cùng mẹ nên hai mẹ con vội vã chạy vào viện. Khi đang trong viện, bà Dần lại lên cơn lú lẫn. Bà chạy khắp các phòng để tìm con gái tên Quyên của mình. Chạy tìm một lúc, bà vào đúng phòng bệnh mà Nam đang nằm điều trị chảy máu dạ dày từ hôm trước. 

Hương vị tình thân tập 30

Trong tập 30 bộ phim "Hương vị tình thân", Nam đã hỏi Long: "Anh thích tôi rồi đúng không?". Đáp lại, Long đã áp sát mặt Nam để trả lời: "Ngoài mắc bệnh dạ dày ra cô còn mắc bệnh hoang tưởng nữa à?". 

Tiếp tục đùa cợt với cảm xúc của Long, Nam vừa nhún nhảy vừa nói: "Tôi có cảm giác là anh đang che giấu một điều gì đó, ví dụ như tim đập nhanh, trong lòng rộn ràng xốn xang, trông mặt còn hơi đỏ đỏ đấy". Trước lời nói, hành vi đùa cợt của Nam, Long đáp: "Cô xem lại đi, mặt cô đang đỏ đấy".

Phim hot Hương vị tình thân tập 30: Nam "thách thức" Thy, thả thính giám đốc Long - Ảnh 2.

Trong khi đó, nhận ra giữa Nam và Long có sự gần gũi, Thy đã tiếp cận Nam để hỏi chuyện: "Em làm như thế này với anh Long là vì thích anh ấy hay vì chuyện của chị và anh Phi". Trả lời câu hỏi của Thy, Nam bày tỏ: "Chị chưa về làm dâu nhà đó mà đã phải đi quản ong bướm xung quanh anh Long rồi, chị không thấy mệt à?". Tuy nhiên, Thy một lần nữa khẳng định: "Em không phù hợp với anh Long đâu, có thể anh ấy thích em nhưng cũng chỉ là vui chơi qua đường thôi". 

Trước lời khuyên thiếu thiện cảm từ thư ký của cấp trên, Nam đáp: "Em không nghĩ bây giờ chị lại nhàm chán thế này đâu Thy ạ. Ngày xưa chị nói với em là, phụ nữ chỉ đánh son không đánh ghen cơ mà".

Phim hot Hương vị tình thân tập 30: Nam "thách thức" Thy, thả thính giám đốc Long - Ảnh 3.

Cũng trong tập 30, khi thấy con gái về nhà với tâm trạng mệt mỏi, bà Sa nói: "Sao, quá chán rồi phải không, thấy nhục chưa. Nếu thấy nhục rồi thì phải nghĩ cách đi". Khi Thy bày tỏ mang muốn có được không gian thoải mái, nếu muốn gì thì mẹ nói thẳng ra, bà Sa tiếp tục chì chiết: "Con không hiểu hay cố tình không hiểu thế".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem