Chủ đề nóng

Phim Lửa ấm tập 36: Thủy không ngại đối đầu "tiểu tam"

Đinh Đang Thứ năm, ngày 19/11/2020 18:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Lửa ấm tập 36: Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi trong ngày giỗ chồng; Thủy bắt đầu thách thức Ngọc; Minh bắt đầu nghi ngờ vợ…
Bình luận 0

Phim Lửa ấm tập 35, Thủy cảm thấy rất sốc sau khi em gái của chồng gọi điện báo việc con gái của Ngọc có thể là con của Minh và dặn chị dâu cẩn thận với những chiêu trò của Ngọc. Còn Mai Anh quyết sẽ “lột mặt nạ” của “tiểu tam” giúp Thủy. Trong khi đó tình trạng vợ chồng cô ngày càng căng thẳng khi Minh vẫn không dám nói sự thật cho vợ biết. 

Phim Lửa ấm tập 36: Thủy không ngại đối đầu "tiểu tam" - Ảnh 1.

Phim Lửa ấm tập 36 hé lộ cảnh Thủy bắt đầu thách thức “tiểu tam: “Dù cô có làm gì đi chăng nữa, gia đình này cũng là của tôi. Cô cũng chỉ là người ngoài thôi. Sao, thất vọng vì tôi không cáu, không nổi điên, không gây gỗ với cô à. Không đáng đâu Ngọc ạ”. Một cảnh rất căng thẳng được hé lộ trong tập này là hình như Minh đang nghi ngờ Thủy có gì đó với bác sĩ Khánh khiến Thủy tổn thương: “Từ bao giờ anh đánh mất niềm tin vào vợ mình thế. Hay anh lấy cớ giận em, để em phải quên đi những gì mẹ và anh đã làm”.

Phim Lửa ấm tập 36: Thủy không ngại đối đầu "tiểu tam" - Ảnh 2.

Phim Lửa ấm tập 36: Thủy không ngại đối đầu "tiểu tam"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem