Chủ đề nóng

Phim Trở về giữa yêu thương tập 7 phần 2: Đức đòi đánh Thu trước mặt bố vợ

Đinh Đang Thứ tư, ngày 03/03/2021 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trở về giữa yêu thương tập 7 phần 2 có cảnh Đức đến tận nhà bố vợ đánh Thu.
Bình luận 0

Phim Trở về giữa yêu thương tập 7 phần 2: Đức đòi đánh Thu trước mặt bố vợ

Phim Trở về giữa yêu thương tập 6 phần 2 tối qua có một số tình tiết cho thấy vợ chồng Thu đang trên bờ vực căng thẳng khi Đức ghen tuông mù quáng. Vì nghi ngờ vợ tiếp tục tham gia dự án với Vũ sau khi nghe lốm được vài chuyện nên Đức theo dõi Thu. Đúng lúc Thu phải cùng Vũ ghé khách sạn để trao đổi công việc với một người anh liên quan đến dự án mà cô và sếp Vũ đang thực hiện. 
Trở về giữa yêu thương tập 7 phần 2

Phim Trở về giữa yêu thương tập 7 phần 2: Đức đòi đánh Thu trước mặt bố vợ - Ảnh 2.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 7 phần 2 tiếp tục những diễn biến căng thẳng khi bà Dung hỏi Đức về sự vắng mặt của Thu mà bà không hề biết thì anh ta giải thích: “À, mẹ ơi lát nữa dọn hàng xong con đưa mẹ đi ăn. Vợ con đi tỉnh đột xuất, chắc là đi công tác vài ngày ạ. Lịch đột xuất không có kế hoạch trước, xe đi từ trường mà mẹ”.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 7 phần 2: Đức đòi đánh Thu trước mặt bố vợ - Ảnh 3.

Đức đòi đánh Thu.

Trong một diễn biến khác thì Đức đến nhà bố vợ để tiếp tục gây hấn với Thu: "Cô trốn về đây để dễ bề gặp thằng đấy, bàn dự án trên trang trại, cùng chí hướng gớm. Vâng, bây giờ dưới mắt cô chỉ có thằng đó là tuyệt vợi, cô quan tâm gì cái thằng buôn thúng bán mẹt như tôi”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem