Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 42: Đức say rượu cãi lại mẹ ruột

Đinh Đang Thứ hai, ngày 01/03/2021 19:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Trở về giữa yêu thương tập 42, Đức luôn là cậu con trai nghe răm rắp theo lời mẹ nhưng rượu đã làm anh trở thành còn người khác.
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 42: Đức say rượu cãi lại mẹ ruột

Trong phim Trở về giữa yêu thương tập 41, Yến bức xúc vì chị chồng đuổi bà giúp việc: “Chị em mình đã thỏa thuận với nhau rồi con gì. Bây giờ chị đuổi bà giúp việc thì lấy ai giúp việc. Chẳng lẽ em với chị lại ở nhà chăm bố à. Đành rằng là bà ấy có lỗi nhưng chị phải nghe bà ấy giải thích chứ, có phải là mất tiền mất bạc đâu”. 

Nhưng Thu đã không thể chấp nhận: “Chị nói để em hiểu. Kỷ vật của mẹ để lại không có tiền bạc nào sánh nổi đâu”.

Trở về giữa yêu thương tập 42: Đức say rượu cãi lại mẹ ruột - Ảnh 2.

Trong tập này, bà Vui và mẹ chồng Thu ngồi nói chuyện với nhau. Mẹ chồng Thu hỏi: "Thế bà giúp việc có vấn đề gì à?". "Nói là có vấn đề cũng không phải, không có vấn đề cũng không đúng. Nói chung là phức tạp, phải tôi thì con mụ Hoạt nhanh bước nhanh ra đường từ lâu rồi. Ông Phương là ông tốt tính, tử tế đấy", bà Vui đáp.

"Tử tế tốt tính gì mà có người giúp việc rồi con Thu cứ phải chạy đi chạy lại hầu ông ý nhiều hơn khi chưa có người giúp việc ấy. Quá là bằng hành nhau", mẹ chồng Thu tỏ ra khó chịu.

Trở về giữa yêu thương tập 42

Trong tập 42 phim Trở về giữa yêu thương, Đức say rượu và về nhà cãi lại mẹ. Đức nói anh biết thừa bà không thích vợ mình nhưng chỉ cần anh thích vợ là được. Đức cũng nói mẹ từ sau này đừng can thiệp gì đến chuyện hai vợ chồng anh nữa.

Trở về giữa yêu thương tập 42: Đức say rượu cãi lại mẹ ruột - Ảnh 3.

Từ trước đến nay Đức luôn là cậu con trai nghe răm rắp theo lời mẹ, thế nên bà mẹ Đức thấy con "phản kháng" như vậy nên vô cùng bất ngờ. Đem chuyện này kể với hàng xóm, mẹ Đức anh bị nhà vợ xúi làm nên mới dám nói mẹ như vậy. Bà hàng xóm nói Đức khôn thế thì chả ai xúi dại được. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem