Chủ đề nóng

Phim về "võ sư huyền thoại" Diệp Vấn sắp ra rạp

Thứ sáu, ngày 05/04/2013 18:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - "Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng", bộ phim với nội dung nhiều về cuộc sống khổ cực và sự cô đơn của vị danh sư Diệp Vấn trong những năm tháng cuối đời sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, đầy đủ, chân thực hơn về nhân vật này.
Bình luận 0

Khác với nhiều phiên bản trước, Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng (IP Man: The Final Fight) khai thác nhiều về cuộc sống khổ cực và sự cô đơn của vị danh sư Diệp Vấn trong những năm tháng cuối đời. Phim sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, đầy đủ, chân thực hơn về Diệp Vấn – người không chỉ là một "võ sư huyền thoại" mà còn là một người đàn ông như bao người đàn ông bình dị khác, vẫn phải đối mặt với cuộc sống cơm áo gạo tiền, bệnh tật, sự cô đơn và khát khao yêu thương …

Poster bộ phim Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng

Phim thu hút khá nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia như: Huỳnh Thu Sinh, Tăng Chí Vỹ, Viên Vịnh Nghi (Hoa hậu Hồng Kông năm 1990), Chung Hân Đồng, Trần Tiểu Xuân, Hồng Thiên Minh (con trai Hồng Kim Bảo), Tưởng Lộ Hà, Chu Sở Sở…

Phim lấy bối cảnh những năm 1950, khi chiến tranh Thế giới thứ 2 kết thúc, kinh tế Hồng Kông rơi vào khủng hoảng. Lúc bấy giờ, Diệp Vấn (Huỳnh Thu Sinh) vì để đảm bảo sự an toàn cho người thân, đã rời Phật Sơn đến Hồng Kông. Tại đây, ông đã mở trường dạy Vịnh Xuân quyền và thu nhận một số học trò, trong đó có: Trần Tứ Muội (Chung Hân Đồng), Uông Đông (Chu Đình Vũ), Đặng Thanh (Trần Tiểu Xuân), Lương Song (Hồng Thiên Minh), Lý Quỳnh (Tưởng Lộ Hà)…Trừ Đặng Thanh là nhân viên cảnh sát, còn lại đều là những công nhân nhà máy, cuộc sống khá khó khăn và thiếu thốn.

Trước khi công chiếu vào ngày 28.3.2013 tại Hồng Kông, Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng đã được chọn là phim mở màn cho Tuần lễ phim Hồng Kông tại Việt Nam, được tổ chức ở cụm rạp BHD Star Cineplex Icon 68 (Lầu 3 – 4, tòa nhà Bitexco, 2 Hải Triều, Q.1 – TP.HCM) từ ngày 23.3 – 27.3.2013. Phim sẽ được công ty BHD phát hành chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 5.4.2013.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem