Chủ đề nóng

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai xin nghỉ trước 5 năm

Khánh Băng Thứ hai, ngày 24/08/2020 13:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Lương Đình Trung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai làm đơn xin nghỉ trước một nhiệm kỳ.
Bình luận 0

Ngày 24/8, một lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Gia Lai cho biết, ông Lương Đình Trung - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã gửi các cấp có thẩm quyền đơn xin nghỉ công tác, vì lý do sức khỏe.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai xin nghỉ trước 5 năm - Ảnh 1.

Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Gia Lai Lương Đình Trung xin nghỉ... trước 5 năm.

Ông Trung xin nghỉ trước một nhiệm kỳ, tức độ tuổi trong thời gian phục vụ công tác còn đủ 5 năm.

Ông Trung xin nghỉ để hưởng chế độ theo nguyện vọng cá nhân, vì sức khỏe thường hay đau ốm. Đơn đã gửi các cấp thẩm quyền nhiều tháng trước.

Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lương Đình Trung sinh năm 1965, quê Bình Định. Trước khi công tác tại UBKT Tỉnh ủy Gia Lai, ông Trung là Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Tại Gia Lai, chỉ trong thời gian ngắn, có nhiều cán bộ xin thôi chức, từ chức.

Trước đó ông Nguyễn Đức Hoàng (SN 1963, quê Bình Định), Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai xin thôi Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, thôi chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, dù còn 4 năm công tác. Nguyên nhân xin nghỉ vì lý do cá nhân. Ngày 20/8, cấp có thẩm quyền đã họp, đồng ý với nguyện vọng của ông Nguyễn Đức Hoàng.

Cũng trong tháng 8/2020, ông Trần Xuân Khải Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật tỉnh Gia Lai xin từ chức… để làm một cán bộ bình thường.

Ông Khải muốn làm một cán bộ bình thường ở Trạm kiểm dịch thực vật nội địa thuộc Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật. Nguyên nhân xin từ chức của ông Khải vì lý do sức khỏe; ngoài ra còn có nguyên do, cán bộ tại cơ quan được điều chuyển công tác nhưng không được bổ sung khiến khối lượng công việc không được giảm tải.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem