Phó Chủ tịch quận Đống Đa, Hà Nội bị kiểm điểm vì không xử lý triệt để vi phạm trật tự xây dựng

Bách Thuận Thứ sáu, ngày 01/03/2024 09:40 AM (GMT+7)
Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa (TP.Hà Nội) Hà Anh Tuấn bị kiểm điểm khi không xử lý triệt để liên quan vi phạm trật tự xây dựng.
Bình luận 0

Cụ thể, UBND TP.Hà Nội đã giao UBND quận Đống Đa kiểm điểm rút kinh nghiệm với Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Hà Anh Tuấn.

Ông Tuấn bị kiểm điểm rút kinh nghiệm liên quan việc không xử lý triệt để các sai phạm tại công trình số 52+169+171 phố Giảng Võ (phường Cát Linh).

UBND TP.Hà Nội cũng giao UBND quận Đống Đa kiểm điểm rút kinh nghiệm với Phòng Quản lý Đô thị; các cá nhân thực hiện nhiệm vụ, công vụ có liên quan trong việc thẩm định và xác nhận đối với hồ sơ thiết kế cấp giấy phép xây dựng điều chỉnh do đơn vị tư vấn không đủ năng lực là Công ty TNHH tư vấn đầu tư và kiểm định Gia Định lập.

Phó Chủ tịch quận Đống Đa, Hà Nội bị kiểm điểm vì không xử lý triệt để vi phạm trật tự xây dựng- Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa bị kiểm điểm trách nhiệm vì không xử lý triệt để các vi phạm xây dựng. Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận Đống Đa, UBND phường Cát Linh và các cá nhân thực hiện nhiệm vụ, công vụ có liên quan trong việc không xử lý triệt để các sai phạm về trật tự xây dựng tại công trình số 52+169+171 phố Giảng Võ của hộ ông Trần Huy Hải và bà Quách Thị Thanh Hằng cũng là những đơn vị phải kiểm điểm trách nhiệm liên quan.

Trước đó, công dân có đơn thư phản ánh về việc xây dựng công trình tại địa chỉ số 52+169+171 phố Giảng Võ, phường Cát Linh của Chủ đầu tư không đúng giấy phép xây dựng.

UBND TP.Hà Nội qua xác minh, kết luận nội dung phản ánh của công dân là đúng một phần, trong đó nội dung tố cáo đúng là không xử lý triệt để các sai phạm của công trình tại số 52+169+171 phố Giảng Võ, phố Cát Linh.

UBND TP.Hà Nội xác định, để xảy ra sai phạm tại công trình xây dựng số 52+169+171 phố Giảng Võ là trách nhiệm của UBND phường Cát Linh, Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận Đống Đa và ông Hà Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa phụ trách lĩnh vực về trật tự xây dựng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem