Phó Giám đốc sở ở Quảng Nam sau khi xin thôi chức đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Mắt

Trương Hồng Thứ tư, ngày 29/11/2023 13:24 PM (GMT+7)
Sau khi xin thôi chức Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, ông Dương Ngọc Vinh đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Mắt.
Bình luận 0

Ngày 29/11, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Mắt Quảng Nam.

Theo đó, tại quyết định số 2089/QĐ–SYT ngày 27/11/2023 của Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam bổ nhiệm ông Dương Ngọc Vinh (Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam) giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Mắt Quảng Nam từ ngày 1/12.

Ông Mai Văn Mười - Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, bên cạnh chúc mừng ông Dương Ngọc Vinh còn đề nghị, với năng lực chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực nhãn khoa, bác sĩ Vinh sẽ cùng tập thể, lãnh đạo Bệnh viện Mắt tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Phó Giám đốc sở ở Quảng Nam xin thôi chức được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Mắt - Ảnh 1.

Ông Dương Ngọc Vinh được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Mắt Quảng Nam. Ảnh: CTV

Ông Dương Ngọc Vinh chia sẻ: "Được sự ủng hộ, quan tâm của các cấp lãnh đạo vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân. Thời gian tới, tôi mong muốn nhận được sự chung sức, đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức bệnh viện để đưa Bệnh viện Mắt Quảng Nam vươn cao, vươn xa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và lĩnh vực nhãn khoa nói riêng, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân và lãnh đạo Sở Y tế…".

Trước đó, ông Dương Ngọc Vinh có đơn xin thôi giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam và được UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cho thôi giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 1/12.

Ông Dương Ngọc Vinh cho biết lý do xin thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh vì chuyên môn của ông chuyên về mắt, trong khi đó tại Bệnh viện Mắt Quảng Nam do mới thành lập thời gian ngắn, đội ngũ thầy thuốc còn tương đối mỏng nên ông xin về đây công tác nhằm cống hiến cho Bệnh viện.

"Tôi được đào tạo chuyên sâu về mắt, tôi muốn mình làm đúng chuyên môn của mình được đào tạo ra và muốn cống hiến để phát triển bệnh viện mắt. Làm tốt sở trường của mình thì mới phục vụ tốt cho nhân dân, cho người bệnh được", ông Vinh chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem