Chủ đề nóng

Phó Hiệu trưởng bị bắt quả tang dùng ma túy: Không để giáo viên hoang mang, mất tinh thần

PV Chủ nhật, ngày 20/09/2020 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến việc một Phó Hiệu trưởng tại Bắc Kạn bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Kạn cho biết chỉ mới nắm thông tin từ cơ sở, chưa có báo cáo cụ thể.
Bình luận 0

Trước đó, Dân Việt đã đưa tin Bắc Kạn: Phó Hiệu trưởng bị bắt quả tang sử dụng ma tuý, theo đó, ông Dương Xuân Kiểm (52 tuổi, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Tiểu học và THCS An Thắng, xã An Thắng, huyện Pác Nặm) cùng 3 người đàn ông khác bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy tại trường.

Vụ Phó Hiệu trưởng bị bắt quả tang dùng ma túy tại trường ở Bắc Kạn: Giám đốc Sở Giáo dục nói gì?  - Ảnh 1.

Ông Dương Xuân Kiểm - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS An Thắng.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 20/9, trao đổi với PV Dân Việt, ông Ma Thế Quyên, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Bắc Kạn cho biết, hiện mới chỉ nắm được thông tin từ cơ sở về việc Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS An Thắng có liên quan đến ma túy, tuy nhiên chưa có báo cáo cụ thể.

"Chúng tôi sẽ chỉ đạo, thống nhất với lãnh đạo UBND huyện Pác Nặm sắp xếp vị trí, thay luôn vị trí của ông Dương Xuân Kiểm để đảm bảo ổn định dạy và học tại trường cũng như không để hoang mang, mất tinh thần của giáo viên, phụ huynh, học sinh. Còn việc của ông Kiểm liên quan đến ma túy, cơ quan chức năng sẽ làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước khi chuyển công tác về Sở GDĐT, tôi cũng từng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm. Ông Kiểm cũng công tác ở trên đó đã lâu, tuy nhiên chưa nghe bất kỳ một dư luận nào liên quan đến việc ông Kiểm sử dụng ma túy. Ông Kiểm là người cũng đã có tuổi, rất đáng tiếc", Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Bắc Kạn cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem