Chủ đề nóng

Phó Thủ tướng đi bộ kêu gọi “không lái xe khi đã uống rượu bia”

Ngọc Hải Chủ nhật, ngày 12/05/2019 11:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong dòng người đông đảo đi bộ diễu hành quanh Hồ Gươm sáng nay (12.5) để kêu gọi hành động cụ thể “Đã uống rượu bia - Không lái xe" có tham dự của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình.
Bình luận 0

Hàng ngàn người tham gia diễu hành ủng hộ hành động "Đã uống rượu bia - Không lái xe".

Để vận động mọi người dân nâng cao ý thức tôn trọng pháp luật về TTATGT nói chung và thực hiện hành động cụ thể “Đã uống rượu bia - Không lái xe”, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi nỗi đau do TNGT gây nên, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội với sự đồng hành của Báo Giao thông, Nhà hát kịch Việt Nam và Cộng đồng cựu học sinh Trung học Phổ thông thành phố Hà Nội khóa 1991-1994 (gọi tắt là Cộng đồng 91-94) tổ chức.

Lễ phát động tại Khu vực trước Tượng đài vua Lý Thái Tổ, đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội (phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm).

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình phát biểu tại lễ phát động.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp khác nhau.

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình cùng Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đi bộ hưởng ứng hành động "Đã uống rượu bia - Không lái xe”.

Sự kiện đi bộ quanh Hồ Gươm góp phần nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông.               

Đông đảo người dân hưởng ứng hoạt động, đứng kín phía trước tượng đài Lý Thái Tổ.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Thu Quỳnh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long...

Trong 4 tháng đầu năm 2019, với sự chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và sự vào cuộc tích cực của các Bộ, ngành, địa phương, tổ chức chính trị xã hội, tình hình trật tự an toàn giao thông đã có nhiều chuyển biết tích cực, tai nạn giao thông đã giảm sâu cả về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Nhiều băng rôn, khẩu hiệu được đưa rõ ràng trong sự kiện.

Sự kiện đi bộ quanh hồ Gươm góp phần nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông.               

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem