Chủ đề nóng

Phụ nữ Hàn mong có con giống Kim Tae Hee nhất

Thứ tư, ngày 29/09/2010 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Trong một cuộc thăm dò với phụ nữ Hàn từ 33-40 tuổi, với câu hỏi “Bạn muốn con mình giống người nổi tiếng nào”, ngôi sao điện ảnh Kim Tae Hee và ngôi sao bóng đá Park Ji Sung đã giành nhiều phiếu nhất.
Bình luận 0

Đây là cuộc thăm dò được thực hiện trên chương trình truyền hình cáp “The Story of the Gifted Season 2”.

Theo đó vẻ nam tính của ngôi sao bóng đá M.U và đội tuyển Hàn Quốc Park Ji Sung cùng vẻ đẹp thánh thiện của ngôi sao của bộ phim Chuyện tình Havard Kim Tae Hee được các bà mẹ Hàn Quốc bỏ phiếu, với mong muốn những cậu con trai, bé gái của mình có khuôn mặt giống như vậy.

Kim Tae Hee

Trong số 332 phụ nữ tham gia, có 54% trong số họ đã chọn Kim Tae Hee, trong khi 18% số phiếu bình chọn cho nữ hoàng sân băng Kim Yuna, và 17% bình chọn Kim Ju Hà.

Jang Han Na và SNSD xếp ở các vị trí thứ 4 và 5.

Park Ji Sung

Đối với phía nam giới, xếp hạng đầu tiên là Park Ji Sung, anh nhận được 37% số phiếu, trong khi ca sĩ, diễn viên và MC, Lee Seung Gi nhận được 22%, 21% số phiếu bầu chọn cho lập trình viên Ahn Soo Chul. Xếp vị trí thứ tư và năm là Rain và Yoo Jae Suk.

Theo AKP
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem