Chủ đề nóng

Phục hồi đường bay, kích cầu du lịch quốc tế, Vietjet tung sản phẩm vé không đồng Tết Nguyên đán

Thanh Tùng Thứ sáu, ngày 07/01/2022 06:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp khai thác trở lại các đường bay quốc tế và chào xuân mới 2022, hãng hàng không Vietjet mở chương trình khuyến mãi trong 3 ngày với giá vé từ 0 đồng cho tất cả đường bay quốc tế hãng đang khai thác.
Bình luận 0
Vietjet bán vé 0 đồng chào xuân mới - Ảnh 1.

Vietjet mở bán vé máy bay dịp Tết và khuyến mại trên tất cả các đường bay quốc tế. Ảnh: Vietjet.

Vé máy bay dịp Tết: Vietjet mở bán không giới hạn vé 0 đồng với các đường bay quốc tế

Để kích cầu du lịch, phục hồi đường bay quốc tế, hãng hàng không Vietjet đã "tung" chương trình khuyến mãi kịch sàn. Cụ thể từ 12h ngày 5/1/2022 đến 23h59 ngày 7/1/2022, Vietjet mở bán không giới hạn khung giờ vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng trên các đường bay quốc tế mà hãng đang khai thác kết nối Việt Nam với Tokyo (Narita, Nhật Bản), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Singapore, Seoul (Incheon, Hàn Quốc).

Vé máy bay dịp Tết: Thời gian bay từ 6/01/2022 đến 31/03/2022.

Vé khuyến mãi được mở bán trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục "Đặt vé"). Khách hàng được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub - chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Vé máy bay dịp Tết: Hành khách được hỗ trợ xét nghiệm PCR miễn phí

Trở lại với bầu trời trên các đường bay quốc tế, Vietjet mang tới các chuyến bay đạt tiêu chuẩn an toàn phòng, chống dịch cao nhất, các sản phẩm dịch vụ chất lượng, chăm sóc sức khỏe, món ăn nóng, tươi ngon trên suốt hành trình bay cùng tàu bay mới hiện đại.

Vietjet bán vé 0 đồng chào xuân mới - Ảnh 2.

Vietjet bán vé máy bay dịp Tết với giá từ 0 đồng. Ảnh: vietnambooking.

Hành khách trên các chuyến bay quốc tế cần tiêm đủ liều vaccine hoặc có chứng nhận khỏi bệnh COVID-19, xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi bay. Vietjet tiếp tục hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm PCR COVID-19 miễn phí cho tất cả hành khách khi lựa chọn bay cùng Vietjet trên các chặng bay quốc tế đến và đi từ Hà Nội và TPHCM.

Vé máy bay dịp Tết giá không đồng kích cầu du khách tham gia các chuyến du lịch nước ngoài

Trước thông tin hãng hàng không Vietjet mở chương trình khuyến mãi trong 3 ngày với giá vé từ 0 đồng cho tất cả đường bay quốc tế, nhiều du khách cho biết đang tìm hiểu và có kế hoạch thực hiện chuyến du lịch quốc tế dịp đầu năm. 

Anh Đức Hậu – du khách Hà Nội chia sẻ: "Theo tôi chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không dịp này rất bắt kịp xu thế. Bởi lẽ sau mùa dịch, nhất là thời điểm đầu năm và các kỳ nghỉ lễ sắp tới, nhiều người sẽ có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm du lịch quốc để tham quan và trải nghiệm cùng gia đình mình. 

Cá nhân tôi cũng đang dự tính sẽ lên kế hoạch để trải nghiệm một chuyến du lịch quốc tế cùng gia đình sau khi biết tin Vietjet mở bán các chuyến bay quốc tế với giá từ 0 đồng. Đây là điều kiện thuận lợi và góp phần tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chuyến du lịch trong bối cảnh kinh tế của người dân gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh như hiện nay".

Từ góc độ của doanh nghiệp du lịch về vé máy bay dịp Tết được khuyến mãi không đồng, anh Bùi Đức – Chuyên viên kinh doanh công ty du lịch Minh Trung cho biết: "Trước khi chương trình khuyến mãi của Vietjet áp dụng, công ty đã lên kế hoạch điều chỉnh và cập nhật lại giá một số tour du lịch quốc tế. 

Chúng tôi cũng đã tư vấn và cung cấp thông tin tới những khách hàng tiềm năng của công ty. Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu tham gia các chuyến du lịch xa hay du lịch quốc tế của du khách vẫn ở mức thấp. Việc doanh nghiệp lữ hành thực hiện các chương trình khuyến mãi là hình thức kích cầu và quảng bá cho hãng hàng không. 

Đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp du lịch dễ dàng hơn trong quảng bá và bán tour du lịch. Kế hoạch bán vé máy bay dịp Tết với mức không đồng của Vietjet ở thời điểm này sẽ giúp khách hàng mạnh dạn hơn trong việc lựa chọn các tour du lịch quốc tế. Đây cũng có thể là giải pháp góp phần việc dạy phần nào hoạt động du lịch quốc tế sau thời gian dài đóng băng do dịch bệnh".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem