Chủ đề nóng

phúc lợi

 • Rút đăng cai ASIAD 18: Quyết định hợp lòng dân

  Rút đăng cai ASIAD 18: Quyết định hợp lòng dân

  Sau quyết định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 17.4 về việc Việt Nam xin rút đăng cai Asian Games lần thứ 18 (ASIAD 18), đông đảo dư luận ủng hộ quan điểm không tổ chức sự kiện thể thao này.
 • Thưởng 5,5 tỷ đồng cho 7 xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Thưởng 5,5 tỷ đồng cho 7 xã đạt chuẩn nông thôn mới

  UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa trích 5,5 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của Chương trình xây dựng NTM để khen thưởng cho 7 xã về đích trong năm 2013.
 • Proconco dành 4 tỷ đồng tri ân nông dân

  Proconco dành 4 tỷ đồng tri ân nông dân

  Lãnh đạo Công ty cổ phần Việt Pháp Proconco cho biết, trong năm 2014, đơn vị sẽ dành 4 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ khó khăn của nông dân hiện nay. Trước đó, năm 2013, công ty đã dành 3,5 tỷ đồng cho hoạt động này.
 • Xúc

  Xúc

  Không biết bác thế nào, chứ em rất ấn tượng với tân thị trưởng thành phố New York, vừa nắm quyền đã chứng tỏ bình dị gần dân...
 • Mỹ: 5 triệu người thất nghiệp bị ảnh hưởng vì Quốc hội tranh cãi

  Mỹ: 5 triệu người thất nghiệp bị ảnh hưởng vì Quốc hội tranh cãi

  Bước vào ngày đầu năm mới 2014, gần 5 triệu người dân Mỹ ngay lập tức đã phải hứng chịu hậu quả của cuộc tranh cãi chính trị tại Washington khi Quốc hội, trước khi bước vào đợt nghỉ dài ngày, đã không thông qua dự luật gia hạn quyền hưởng trợ cấp thất nghiệp.
 • Như Thanh (Thanh Hóa): Bê tông hóa 225km đường nông thôn

  Như Thanh (Thanh Hóa): Bê tông hóa 225km đường nông thôn

  Từ năm 2011 đến nay, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đã bê tông hóa được hơn 225km đường giao thông nông thôn, trị giá gần 135 tỷ đồng.
 • Thoát nghèo nhờ 135

  Thoát nghèo nhờ 135

  Là xã có tỷ lệ người Dao trắng sinh sống đông, nhiều năm trước đây, đời sống của người dân xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên (Yên Bái) gặp rất nhiều khó khăn.
 • Việt - Mỹ hợp tác nghiên cứu về virus cúm

  Việt - Mỹ hợp tác nghiên cứu về virus cúm

  Các Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát bệnh tật Mỹ (CDC) thuộc Bộ Y tế và Phúc lợi con người Mỹ (HHS) phối hợp Bộ NNPTNT và Bộ Y tế Việt Nam đã tiến hành một nghiên cứu mới về virus cúm trên lợn và người.
 • Giải pháp nâng cao phúc lợi nhân viên

  Giải pháp nâng cao phúc lợi nhân viên

  "Trong bối cảnh cuộc sống phát triển không ngừng hiện nay, những người lao động chuyên nghiệp cần phải có sự an tâm để có thể đạt được kết quả hoạt động tốt nhất..." - ông Takashi Fujii chia sẻ.
 • Yên Bái: 4,775 tỷ đồng xóa đói giảm nghèo

  Yên Bái: 4,775 tỷ đồng xóa đói giảm nghèo

  Thực hiện Dự án Giảm nghèo giai đoạn II (2011 - 2015), năm 2013, huyện Lục Yên đã thực hiện chỉ tiêu kế hoạch vốn đầu tư là 4,775 tỷ đồng.