Chủ đề nóng

phúc lợi

 • Hết tiền, tự siết cổ tạo hiện trường giả báo bị cướp

  Hết tiền, tự siết cổ tạo hiện trường giả báo bị cướp

  Dân Việt - Không có 530 nghìn đồng trả tiền thuê xe taxi và tự trả nợ mỗi ngày, Hùng đã dùng dây sạc pin điện thoại của mình tự tạo dấu vết giả trên cổ, vứt sim điện thoại đi trình báo bị cướp.
 • Tạo việc làm cho gần 288.500 lao động

  Tạo việc làm cho gần 288.500 lao động

  (Dân Việt) - Trong năm 2012, TP.HCM đã giải quyết việc làm cho 288.499 lao động (đạt 108,86% chỉ tiêu kế hoạch), theo UBND thành phố.
 • Khó bỏ chất Ethoxyquin trong tôm xuất khẩu

  Khó bỏ chất Ethoxyquin trong tôm xuất khẩu

  (Dân Việt) - Trong khi Nhật Bản kiểm tra gắt gao các lô hàng tôm Việt Nam xuất khẩu vào thị trường này vì dư lượng Ethoxyquin, thì trong nước các nhà khoa học cho rằng không thể loại bỏ chất này khỏi thức ăn thủy sản...
 • Hàng đầu rồi tiến đi đâu?

  Hàng đầu rồi tiến đi đâu?

  (Dân Việt) - Xuất khẩu gạo tiến lên hàng số 1 thế giới nhưng nông dân vẫn là tầng lớp nghèo nhất, thiệt thòi nhất trong việc phân phối phúc lợi quốc gia.
 • Người thất nghiệp… thống trị cả thế giới

  Người thất nghiệp… thống trị cả thế giới

  (Dân Việt) - Châu Âu từng là một khối thịnh vượng, giàu có nhưng nay số thanh niên thất nghiệp đang đạt đến cấp độ đáng báo động. Một phần do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế, phần khác do lớp trẻ chưa sẵn sàng làm việc.
 • An sinh xã hội cho người nghèo, người tàn tật

  An sinh xã hội cho người nghèo, người tàn tật

  (Dân Việt) - Từ ngày 11 đến 14.9 tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN về phúc lợi xã hội và phát triển lần thứ 8 (SOMSWD lần thứ 8).
 • Hà Nội: Hàng nghìn hộ dân hiến đất, làm đường

  Hà Nội: Hàng nghìn hộ dân hiến đất, làm đường

  (Dân Việt) - “Hiện nhiều địa phương của Hà Nội đã phát động phong trào hiến đất làm đường thu hút hàng nghìn hộ dân tham gia, đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào Chương trình xây dựng NTM".
 • Công ty đem tiền ngân sách... gửi lấy lãi

  Công ty đem tiền ngân sách... gửi lấy lãi

  (Dân Việt) - Trong 2 năm 2010 - 2011, Công ty TNHH một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Sông Chu đã bớt tiền ngân sách, đem gửi ngân hàng lấy lãi.
 • Nhiều hộ nông dân bị bỏ rơi

  Nhiều hộ nông dân bị bỏ rơi

  (Dân Việt) - Mức sống ở khu vực nông thôn có tăng lên, nhưng nhiều hộ gia đình lại thực sự nghèo đi, phúc lợi xã hội giảm xuống và không được hưởng lợi tương ứng từ tăng trưởng kinh tế.
 • Đem chữ đến trẻ nghèo

  Đem chữ đến trẻ nghèo

  (Dân Việt) - Nhiều năm qua, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Kiên Giang luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu các kế hoạch đề ra hàng tháng và mỗi năm nộp ngân sách gần 600 tỷ đồng.