Chủ đề nóng

podcast

 • Bạn ước gì cho năm 2022?

  Bạn ước gì cho năm 2022?

  Tạm biệt những nỗi buồn và những muộn phiền của năm cũ, 2022 đã đến với rất nhiều hy vọng và dự định mới cho tất cả chúng ta. Chào 2022, chào những điều tốt đẹp đang chờ ta phía trước!
 • Đôi vợ chồng trẻ bán vịt nướng nuôi 7 trẻ mồ côi

  Đôi vợ chồng trẻ bán vịt nướng nuôi 7 trẻ mồ côi

  Gần đây, người ta truyền tai nhau về hai vợ chồng trẻ là anh Đỗ Văn Dương sinh năm 1989 và chị Kiều Thị Thu Lý sinh năm 1990, quê ở Kinh Môn (Hải Dương) bán vịt nướng trên phố An Ninh (phường Quang Trung, TP Hải Dương) nuôi 7 đứa con nuôi, đứa nào cũng chăm chỉ, ngoan ngoãn, gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.
 • Người lao động tật nguyền mưu sinh trong đại dịch Covid - 19

  Người lao động tật nguyền mưu sinh trong đại dịch Covid - 19

  Những phận người không may mắn bị tật nguyền từ nhỏ hoặc trải qua biến cố do tại nạn trong cuộc sống gây ra, trong đại dịch Covid-19, khó khăn càng thêm chồng chất.
 • Kể chuyện Podcast: Quạt vôi cho ngoại ăn trầu

  Kể chuyện Podcast: Quạt vôi cho ngoại ăn trầu

  Bà ngoại mặc áo dài thô đi cấy lúa trên cánh đồng Cơ Khát, đi câu cá Trèn bên bờ khe Bà Giòng trong những ngày mưa đổ, ngửa nón hái sim, hái Chòi Mòi trên đồi Ông Hút… Ôi chao, những câu chuyện đời người giản đơn, nhọc nhằn mà sao đắm đuối, mê say đến lạ.
 • Ghi ở viện dưỡng lão

  Ghi ở viện dưỡng lão

  "Khi tôi đặt vấn đề vào dưỡng lão không phải mới mà khi ông mất. Tôi nghĩ cuối cùng mình sẽ vào viện dưỡng lão để dừng chân nơi cuối đời. Lúc đó, tôi còn chưa hình dung ra viện dưỡng lão thế nào. Năm 2020, tôi lựa chọn rồi quyết định vào", bà Biển chia sẻ.
 • Kể chuyện làng Trai thị trấn ngố tàu

  Kể chuyện làng Trai thị trấn ngố tàu

  Ký ức về một thời phố núi Bắc Kạn với những lán trọ học xung quanh trường có lẽ không chỉ là kỷ niệm đẹp của tác giả Hoàng Chiến Thắng! Những rung động đầu đời, trong trèo, ngờ nghệch đến khó quên…
 • Podcast: Phụ nữ - hi sinh bao nhiêu là đủ?

  Podcast: Phụ nữ - hi sinh bao nhiêu là đủ?

  Quan niệm về sự hi sinh của người phụ nữ, dưới góc nhìn của một bạn nữ thuộc thế hệ Gen Z (thế hệ của những bạn trẻ sinh ra vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000), với tư cách là những người con của những bà mẹ truyền thống và là những người phụ nữ hiện đại ở tương lai gần.
 • 'Người tình Trịnh Công Sơn': Mọi lần gặp gỡ trong đời đều có một ý nghĩa riêng

  'Người tình Trịnh Công Sơn': Mọi lần gặp gỡ trong đời đều có một ý nghĩa riêng

  Cặp đôi diễn viên "Em và Trịnh" Hoàng Hà và Avin Lu thể hiện thư tình Trịnh Công Sơn đầy cảm xúc trong tập đầu podcast "Nắng thủy tinh".
 • Podcast: Phụ nữ thực sự cần gì ở đàn ông?

  Podcast: Phụ nữ thực sự cần gì ở đàn ông?

  Những món quà đắt đỏ, những khoản tiền lớn được chuyển cho ngày cuối tháng, những ý nghĩ lớn lao về việc trách nhiệm tạo dựng một cuộc sống đủ đầy cho vợ con; Trở thành một người đàn ông thành đạt khiến vợ tự hào… Đó liệu có phải những điều phụ nữ cần ở người đàn ông của mình?
 • Kể chuyện Podcast: Người yêu thủa thò lò

  Kể chuyện Podcast: Người yêu thủa thò lò

  Tình yêu thủa thò lò, tình yêu thời ngốc xít... đó là một thứ tình cảm hay đúng hơn là những kỷ niệm trong trẻo và hồn nhiên của những ngày thơ ấu. Podcast Ngày mới tốt lành gửi tới quý vị câu chuyện "Tình yêu thủa thò lò" của tác giả Trâm Oanh.