Chủ đề nóng

Putin tuyên bố sốc về siêu vũ khí của quân đội Nga

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ sáu, ngày 14/02/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố, một ngày nào đó vũ khí hạt nhân mà giới chuyên gia nước ngoài vẫn đang dày công nghiên cứu, có thể sẽ không còn hiệu quả nữa, thậm chí còn trở nên vô nghĩa.
Bình luận 0

Tổng thống Nga Putin.

Tổng thống Putin cũng nhấn mạnh rằng, Nga đã phát triển được vũ khí siêu thanh. "Rồi sẽ khi vũ khí hạt nhân trở nên vô nghĩa, nhưng Nga đã có vũ khí siêu thanh", ông Putin nói.

"Rồi sẽ có thời điểm vũ khí hạt nhân không còn uy lực, không còn là thứ vũ khí hiệu quả nhất, thậm chí là trở nên vô nghĩa. Một vài chuyên gia nước ngoài hiện vẫn đang nghiên cứu để tạo ra những loại vũ khí hạt nhân vô nghĩa cho chính chủ sở hữu, quốc gia sở tại của mình. Nhưng, chẳng hạn như, hệ thống phòng thủ tên lửa, cũng được tạo ra vì chính mục đích đó, nhằm giảm tiềm năng hạt nhân của chúng ta, làm cho mọi thứ trở nên vô nghĩa. Nhưng sau khi chúng ta đã có vũ khí siêu âm, những nỗ lực của các bên nhằm trở nên vô nghĩa và chi phí họ đã bỏ ra là hàng tỷ USD”,Tổng thống Putin phát biểu trong cuộc họp với Nhóm công tác chuẩn bị các đề xuất sửa đổi Hiến pháp Liên bang Nga.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem