Chủ đề nóng

Quá say xỉn, chàng trai này mất oan 1.600 USD cho Uber

Tiểu Đào (Theo BBC) Chủ nhật, ngày 04/03/2018 22:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong cơn say, Kenny Bachman đã thổi bay hơn 1.600 USD khỏi tài khoản của mình chỉ sau vài nút bấm.
Bình luận 0

Anh Kenny Bachman (trái) không biết phải phản ứng thế nào với sự việc trớ trêu này

Khi đang ghé thăm bạn bè ở trường Đại học West Virgnia, Bachman đã quyết định “ăn chơi nhảy múa” và uống rất nhiều rượu tới mức bất tỉnh. Có vẻ như, trong men say chếch choáng, anh đã đặt 1 chuyến Uber về thẳng… nhà của mình ở New Jersey, cách đó tới 483km.

“Tệ hơn, đó còn là một chiếc Uber XL (loại xe Uber nhiều chỗ hơn và đắt tiền hơn những xe Uber khác – PV)”, Bachman ngậm ngùi nhớ lại.

Theo BBC, chuyến đi của anh chàng kém may này kéo dài khoảng 5-6 tiếng và tiêu tốn tổng cộng 1.635 USD, chưa kể 20$ cho các đoạn đường BOT.

“Tôi ngủ như chết suốt quãng đường ngoại trừ 45 phút cuối. Tôi không hề biết mình đã gọi một chiếc Uber”, nạn nhân kể lại. “Tôi tự hỏi người lái xe ấy đã nghĩ gì khi trông thấy tôi say khướt như vậy mà vẫn quyết định chở tôi băng quả cả trăm km”.

Vận đen của Kenny Bachman vẫn chưa dừng lại ở đó. Được biết, anh đã để quên toàn bộ đồ đạc ở West Virginia và phải quay lại đó. Tuy nhiên, may mắn cho anh là thay vì gọi UberXL, anh sẽ chỉ mất 35 USD nếu đi xe buýt hoặc 115 USD nếu đi máy bay khi về nhà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem